Produce 101 mùa 2 gây choáng với dàn thí sinh đẹp ngất ngây

Produce 101 mùa 2 gây choáng với dàn thí sinh đẹp ngất ngây

854 lượt xem

Là kênh truyền hình Việt Nam duy nhất tính đến thời điểm này phát sóng chương trình truyền hình thực tế ăn khách Produce 101, VTC5-tvBlue đang gây “cơn bão” chú ý từ các khán giả khi mang chương trình nhiều hấp dẫn này về Việt Nam…

Bắt đầu lên sóng VTC5-tvBlue từ ngày 02/07/2017 và chỉ phát sóng 1 tập/tuần, Produce 101 nhanh chóng tạo sức hút với format hấp dẫn và đặc biệt là dàn thí sinh “miễn chê”.

Đây là chương trình truyền hình thực tế đang rất ăn khách của Hàn quốc lần đầu được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet trong năm 2016, với mục tiêu là thành lập nên một nhóm nhạc gồm 11 thành viên từ 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí hàng đầu khác nhau của Hàn Quốc.

Trong chương trình, khán giả xem đài sẽ trở thành “nhà sản xuất quốc dân” và trực tiếp chọn ra những thành viên được debut sau khi “Produce 101” kết thúc, tên nhóm, concept, bài hát đầu tay sẽ phát hành…

Chương trình cũng giúp định hướng phong cách cho nhóm, xây dựng và mang đến cho công chúng hình ảnh nhóm nhạc “hoàn hảo” bằng sự quyết định từ khán giả và sự huấn luyện của các nghệ sĩ tài danh.

Produce 101 đang lên sóng mùa 2, với sự tham gia của 101 thực tập sinh đến từ hơn 50 công ty quản lý và giải trí nổi tiếng: YGKPlus, Individual Trainee, Brand New Music, MMO Entertainment, Pledis Entertainment, Fantagio, Maroo, Yuehua Entertainment…

Produce 101 gây sốt vì dàn thực tập sinh tham gia tranh tài đều gần như hoàn hảo khi đều sở hữu ngoại hình cuốn hút, sự trẻ trung, tài năng ca hát và nhảy múa điêu luyện.

Nhiều gương mặt ngay từ khi xuất hiện đã tạo sức hút cực lớn trên cộng đồng mạng Hàn Quốc và châu Á và sở hữu lượng fan ủng hộ đông đảo.

Tại xứ kim chi, Produce 101 luôn đạt tỉ số rating (lượt xem) khá cao, đưa chương trình vào top các show truyền hình thực tế hấp dẫn (xấp xỉ 5% theo AGB Nielsen, dao động 5-6% theo TNmS)

Với mong muốn mang đến cho khán giả Việt cơ hội được thưởng thức một trong những chương trình truyền hình thực tế rất hấp dẫn tại xứ kim chi, VTC5-tvBlue đã chính thức phát sóng Produce 101 vào 20:30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/07/2017. Sức hút của chương trình tại Việt Nam cũng được thể hiện với lượng tương tác trên fanpage của kênh luôn dẫn đầu so với các chương trình giải trí khác được phát sóng.

Chương trình sẽ tiếp tục đến đến với khán giả Việt vào mỗi chủ nhật hang tuần (phát lại vào 13:00 Thứ bảy tuần kế tiếp) trên kênh VTC5-tvBlue. Hành trình thú vị cuộc đua sẽ trở nên cam go hơn bao giờ hết để giành lấy 11 chiếc vé vào vòng chung kết của các thực tập sinh, tất cả sẽ được chuyển tải tường tận và đầy đủ thông qua phiên bản lồng tiếng của VTC5-tvBlue.

Sơn Thành