Produce X101 công bố thay đổi lớn trong cách thức vote vị trí Center cho ca khúc chủ đề

Produce X101 công bố thay đổi lớn trong cách thức vote vị trí Center cho ca khúc chủ đề

550 lượt xem

Produce X101 (Mùa thứ 4 của Produce 101) đã công bố cách thức vote center hoàn toàn mới so với các mùa trước đây.

Ở những mùa trước của “Produce 101”, các thực tập sinh là người có quyền lựa chọn vị trí center cho ca khúc chủ đề của chương trình. Tuy nhiên, Produce X101 sẽ có một sự thay đổi lớn khi quyền lựa chọn này sẽ rơi vào tay các “Nhà sản xuất quốc dân”, cũng chính là các khán giả theo dõi chương trình.

 

Vào hôm nay, phía nhà sản xuất đã công bố thay đổi này với lời giải thích như sau: “Ở ba mùa trước đó, mọi thứ đều do các “nhà sản xuất quốc dân” đưa ra quyền quyết định. Vì vậy ở mùa này, chúng tôi cũng sẽ để họ lựa chọn ra vị trí center cho ca khúc chủ đề của chương trình.”

Cuộc bình chọn sẽ diễn ra trong vòng 12 tiếng trên trang web chính thức của chương trình, dự kiến mở vote từ ngày 15/3 lúc 0h00 (giờ địa phương).

Ở những mùa trước, các center cho ca khúc chủ đề “Pick Me” lần lượt là Choi Yoojung, Lee Daehwi và Miyawaki Sakura. Tất cả họ đều được lựa chọn bởi các thực tập sinh tham gia chương trình. Bên cạnh đó, họ cũng đều được ra mắt dưới tư cách lần lượt là thành viên của I.O.I, Wanna One và IZONE. Điều này cho thấy vị trí center cho ca khúc chủ đề vốn rất quan trọng, là bước khởi đầu thuận lợi để thực tập sinh có thể chạm gần hơn đến giấc mơ được ra mắt chính thức.

Theo tintuckpop