Push Up Drama Mascara – Muốn sexy hãy nâng mi

Push Up Drama Mascara – Muốn sexy hãy nâng mi

1 246 lượt xem

Vào 2 ngày 24 và 25/06/2017, nhãn hàng Maybelline New York đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mascara mới – Push Up Drama Mascara với thông điệp “Muốn sexy hãy nâng mi”.

Sự kiện với sự góp mặt của siêu mẫu Mâu Thủy, cặp đôi Kaity Nguyễn – Will (365) cùng các beauty bloggers Beauty in Your Way, Gấu Zoan, Ashley Van và Mi Soa đã thu hút hơn 1000 người tham dự.

Các khách hàng của Maybelline đã có cơ hội mua nhiều sản phẩm với mức giá rất ưu đãi vào giờ vàng 18h-19h của chương trình. Trải nghiệm với cây mascara mới của Maybelline – Push Up Drama được nhiều khán giả đánh giá là cực kì ấn tượng. Với bí quyết là đầu cọ hình chữ U và công thức kem siêu mịn, mượt giúp nâng mi cong từ chân mi và làm dày mi chỉ trong 5 giây, Maybelline Push Up Drama Mascara giúp mang tới hiệu ứng nâng mi cong vút, dày đẹp như sử dụng mi giả, giúp bạn trở nên thật sexy và cuốn hút.

Vào những ngày hè oi bức khi lớp make up được chị em tối giản hết mức có thể thì mi giả ít được sử dụng vì sự nặng nề, gây khó chịu cho người dùng. Maybelline đã mang đến giải pháp tuyệt vời cho hàng mi với Push Up Drama Mascara!

Hình tượng người phụ nữ hiện đại, sexy, quyến rũ với đôi hàng mi được nâng cong vút qua viral clip của Ngọc Trai và Will (365) đã thay đổi quan điểm thông thường của nhiều người về một người phụ nữ sexy. Cây mascara mới của Maybelline hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc cách mạng trong mùa hè này.

Sơn Thành