Rosé (BLACKPINK) bị lộ lịch bay và địa điểm quay MV solo

Rosé (BLACKPINK) bị lộ lịch bay và địa điểm quay MV solo

1.207 lượt xem

Tài khoản rao bán lịch bay của người nổi tiếng đã vô tình làm lộ địa điểm quay MV solo của thành viên BLACKPINK.

Trong nửa cuối năm 2019, phần đông BLINK đều quan tâm tới kế hoạch solo của Rose(Black Pink). Theo tuyên bố từ YG Entertainment cách đây 1 năm thì Jennie sẽ là người “nổ súng” đầu tiên, sau đó 3 thành viên còn lại sẽ có những sản phẩm solo của riêng mình. Song, thời gian trôi qua cũng khá lâu mà không thấy YG nhắc đến màn đánh lẻ của Rosé, nhiều fan đã bắt đầu sốt ruột và lo lắng.

Trước tâm tư của người hâm mộ, đích thân main vocal của BLACKPINK đã lên tiếng trấn an fan. Theo Rosé, màn debut chưa được ấn định vì nữ thần tượng muốn dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm chút cho đứa con tinh thần đầu tiên. Tóm lại, fan hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không có chuyện YG nuốt lời, không cho cô nàng debut solo.

Mới đây, một tài khoản Twitter được cho là chuyên bán thông tin chuyến bay của giới nghệ sĩ đã có một bài đăng đáng chú ý. Chủ tài khoản cho biết họ đang nắm trong tay lịch bay sắp tới của Rosé.

Theo như nguồn tin, thành viên BLACKPINK sẽ xuất phát từ Seoul tới Paris và rồi lại quay trở về Hàn. Nhiều người tin rằng đây chính là chuyến đi để nữ thần tượng 23 tuổi ghi hình MV debut solo cũng như thực hiện bộ ảnh concept. Ngoài lý do này ra, người hâm mộ khó tìm được lịch trình nào của cô nàng ở nước Pháp xa xôi bởi vốn dĩ Rosé không có nhiều hoạt động cá nhân như 3 thành viên còn lại.

Theo tinnhac