Run rẩy trước độ nổi tiếng của ITZY, SM quyết định đưa trainee nữ lên sân khấu comeback của Taemin để thu hút sự chú ý cho girlgroup mới?

Run rẩy trước độ nổi tiếng của ITZY, SM quyết định đưa trainee nữ lên sân khấu comeback của Taemin để thu hút sự chú ý cho girlgroup mới?

1 027 lượt xem

Nhưng thật đáng tiếc khi phản ứng của dư luận lại… ‘fail’ toàn tập!

Gần đây, Taemin (SHINee) vừa có màn comeback solo với ca khúc “Want“. Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả lại đổ dồn vào một cô gái xuất hiện chớp nhoáng trong vài phân cảnh MV “Want“. Cô gái này sau đó cũng góp mặt trên sân khấu showcase của Taemin với vai trò bạn nhảy của em út SHINee. Và cư dân mạng đã phát hiện ra rằng đây là một thực tập sinh của SM có tên là Yoo Jimin, người rất có thể sẽ ra mắt trong girlgroup tiếp theo của công ty này.

Việc SM đưa trainee vào MV của các tiền bối đã từng xảy ra rất nhiều lần trong quá khứ. Tuy nhiên, trường hợp của Jimin lại khiến khán giả ngỡ ngàng hơn cả khi dường như SM đang quá chăm chút cho nữ thực tập sinh này. Mới đây khi Taemin có sân khấu comeback trên “Music Bank”, cô gái này cũng được công ty đưa lên sân khấu với vai trò vũ công phụ họa, thay vì sử dụng vũ công chuyên nghiệp như nhiều trường hợp khác.

Điều đáng nói hơn là, khán giả phát hiện ra “Music Bank” nhiều lần quay cận mặt Yoo Jimin trên sân khấu “Want“, điều gần như chưa bao giờ xảy ra với các vũ công thông thường. Tình huống này khiến nhiều người tin rằng SM đang lợi dụng sân khấu của Taemin để PR cho Jimin, hướng sự chú ý của công chúng vào girlgroup mới mà họ sắp cho ra mắt đặc biệt là sau màn debut quá bùng nổ của ITZY.

SM đưa trainee nữ lên sân khấu comeback của Taemin

Tuy nhiên, phản ứng của công chúng lại không tích cực và bùng nổ như dự đoán, nếu không muốn nói là “fail” toàn tập. Netizen Hàn cho rằng thông thường các công ty quản lý sẽ đưa những thực tập sinh chủ lực lên những dự án lớn kiểu này trước khi ra mắt, giống như những gì JYP đã làm với Ryujin, Yeji hay Yuna. Thế nhưng trường hợp của Yoo Jimin lại nhận nhiều lời chê bai khi Knet cho rằng cô không có ngoại hình nổi bật, đồng thời kỹ năng nhảy cũng quá kém để có thể trở thành bạn nhảy của Taemin.

SM đưa trainee nữ lên sân khấu comeback của Taemin

SM đưa trainee nữ lên sân khấu comeback của Taemin

Cư dân mạng để lại bình luận: “Tôi không phản đối việc đưa thực tập sinh lên sân khấu của các tiền bối. Nhưng vấn đề là cô ấy nhảy còn tệ quá, đặc biệt là khi đứng cạnh Taemin”, “Nhìn cái cách nhà đài quay cận cảnh thế này thì chắc chắn là trainee chủ lực của SM rồi. Như kiểu Ahn Yujin xuất hiện trên sân khấu của Jung Sewoon vậy”, “Trông cổ có vẻ lạc lõng thế nào ấy. Không có tí gì hợp với màn trình diễn hết”, “SM chắc đang muốn kiếm fame cho girlgroup mới. ITZY debut thành công tới vậy cơ mà”, “Nhưng gương mặt này đâu phải kiểu SM thích”, “Em này nhảy quá tệ. Tôi vẫn không hiểu sao SM lại chọn ẻm để đưa lên sân khấu của Taemin”,….

SM đưa trainee nữ lên sân khấu comeback của Taemin

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra khó chịu khi màn comeback của Taemin lại bị trưng dụng làm nơi PR cho một người khác, trong khi nhân vật chính lại không được nhắc đến nhiều. Cư dân mạng và đặc biệt là các fan của Taemin đã bày tỏ sự bức xúc trước quyết định gây tranh cãi này của SM: “Tôi tự hỏi tại sao SM lại quyết định đưa em này lên sân khấu của Taemin;; Tôi không phải là fan của cậu ấy, nhưng điều này thực sự quá ngẫu nhiên..”, “Có phải chỉ mình tôi khó chịu khi “Music Bank” quay cận cảnh ẻm không vậy.. Có nghĩa là chúng ta không thể nhìn thấy Taemin trên chính sân khấu của anh ấy?”, “Gì cơ..? Nghĩa là cô ấy sẽ tiếp tục góp mặt trên các sân khấu khác của Taemin trong suốt thời gian quảng bá còn lại sao..?”, “Tại sao phải quay cận mặt trong khi cô nàng không có gì ấn tượng khi nhảy cạnh Taemin”, “Phần của cô ấy quá ngẫu nhiên và thậm chí trông còn chả hợp với vũ đạo cả bài tí nào. Là fan SHINee, tôi cực kỳ ghét cái cách SM mặt dày quảng bá cho trainee trên sân khấu của Taemin như vậy”,….

SM đưa trainee nữ lên sân khấu comeback của Taemin

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được xác nhận về thời gian SM cho ra mắt nhóm nữ mới. Trên thực tế, kế hoạch này đã râm ran trong cộng đồng fan Kpop được một thời gian, và nhiều người tin rằng SM sẽ debut girlgroup tiếp theo vào năm nay hoặc trễ nhất là năm sau để có thể cạnh tranh với các đối thủ đến từ JYP và YG.

Bạn nghĩ gì về sự xuất hiện của trainee nữ trên sân khấu của Taemin?

Theo Tinnhac