Sau bài đăng gây sốc của Goo Hye Sun: Netizen Hàn đồng loạt ủng hộ, chỉ trích Ahn Jae Hyun rẻ tiền

Sau bài đăng gây sốc của Goo Hye Sun: Netizen Hàn đồng loạt ủng hộ, chỉ trích Ahn Jae Hyun rẻ tiền

631 lượt xem

Sau chuỗi ngày dài im lặng, cuối cùng Ahn Jae Hyun đã viết tâm thư dài tiết lộ chi tiết về quá trình hôn, khẳng định rằng bản thân rất yêu vợ nhưng bị trầm cảm phải điều trị thời gian dài.
Ngay lập tức, Goo Hye Sun lên tiếng phản bác gay gắt thông qua một bài đăng dài trên Instagram cá nhân, đồng thời cũng tiết lộ lý do chồng trẻ muốn ly hôn: “Khi tôi hỏi anh ấy tôi đã làm gì sai? Anh ấy trả lời là tôi không còn gợi cảm nữa, ngực của tôi không hấp dẫn nữa nên một mực muốn ly hôn”.

Bài đăng hé lộ loạt thông tin gây sốc Goo Hye Sun đang khiến công chúng vô cùng bàng hoàng. Dưới đây là bình luận của netizen Hàn.
1. [+537, -30] Anh ta có ý gì khi nói “núm…trông không gợi cảm”?
2. [+521, -30] Đây có phải là cuộc sống thực không ;;;;
3. [+515, -36] Tôi thấy ghét chính bản thân mình vì đã nghĩ cô ấy thật kỳ lạ dù chỉ một giây sau khi đọc bài đăng của Ahn Jae Hyun … những gì anh ta nói về cô ấy … Cũng là phụ nữ với nhau, tôi không thể tưởng tượng được cô ấy phải xấu hổ đến mức nào…
4. [+394, -42] Có gì lạ đâu, anh ta là bạn của Jung Jun Young đấy!!
5. [+357, -27] Đừng quên rằng anh ấy là bạn thân với Jung Jun Young.
6. [+314, -13] Tôi là một người hoàn toàn xa lạ và nghe thấy điều đó khiến tôi cảm thấy bị quấy rối và xấu hổ. “Núm.. của vợ không gợi cảm” … Ahn Jae Hyun là kẻ rác rưởi rẻ tiền.
7. [+298, -18] Hul, daebak, tôi nghĩ Goo Hye Sun đã đúng. Là người phụ nữ, tôi có thể hiểu được cô ấy phải cảm thấy cô đơn như thế nào khi một mình chịu đựng khó khăn thời gian qua. Thực tế là cô ấy sẵn sàng phanh phui tất cả những thứ đáng xấu hổ này như một tiếng kêu cứu.
8. [+262, -8] Wow .. nghiêm túc nào… hãy tưởng tượng cô ấy đã bị tổn thương như thế nào khi sẵn sàng tiết lộ tất cả dù là một người nổi tiếng … hình ảnh rất quan trọng trong sự nghiệp của cô ấy ..
9. [+247, -11] Đồ khốn, sao mày dám nói điều đó với vợ? Ngay cả tôi cũng cảm thấy muốn khóc khi nghe điều đó. Mày chẳng là gì ngoài rác rưởi.
10. [+ 232, -8] Ah …. Tôi có thể cảm thấy sự tuyệt vọng của Goo Hye Sun … phải tiết lộ quá nhiều thông tin rõ ràng để giải thích tình huống của mình … Tôi cảm thấy buồn cho cô ấy khi là phận phụ nữ với nhau…
11. [+ 222, -13] Hành động của Ahn Jae Hyun không phải là trò đùa … anh ta rất tàn nhẫn …
12. [+205, -11] Tôi rất sốc khi anh ta nói điều đó với cô ấy. Anh ta hành động như một kẻ lãng mạn trên TV chỉ để đối xử tệ bạc với cô ấy ngay phía sau máy quay.
13. [+194, -9] … Dù không còn tình cảm với vợ nữa nhưng làm thế nào mà anh ta có thể đối xử với cô ấy như vậy …

Theo kites