Sehun (EXO) kể lại câu chuyện bị bạn thân lợi dụng, các fan đã đoán ra được danh tính của người này

Sehun (EXO) kể lại câu chuyện bị bạn thân lợi dụng, các fan đã đoán ra được danh tính của người này

1.021 lượt xem

Tâm sự trên tạp chí W Korea số ra tháng này, em út EXO tiết lộ mình từng bị bạn thân lục tung đồ đạc khi cho người bạn này ở nhờ vài hôm.

 Vừa qua, 2 thành viên EXO là Sehun và Chanyeol đã thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí W Korea nhằm chuẩn bị cho màn debut với tư cách sub-unit sẽ diễn ra trong tháng 7 tới. Bộ đôi sẽ phát hành một mini album, đánh dấu sự ra đời của nhóm nhỏ thứ 2 trong EXO sau khi EXO-CBX đạt được thành công

Ngoài việc chụp hình, 2 nam thần tượng cũng dành thời gian trả lời phỏng vấn của phóng viên W Korea. Chủ đề của buổi phỏng vấn chủ yếu xoay quanh các hoạt động giải trí và cuộc sống thường ngày. Tại đây, em út EXO đã kể lại một câu chuyện không vui mà mình đã trải qua.

Cụ thể, Sehun cho biết mình đã từng cho một người bạn thân ở nhờ nhà vài ngày, khi đó nam idol có việc phải xuất ngoại. Tuy nhiên, đến lúc trở về, Sehun phát hiện ra một mớ hỗn độn trong nhà và quần áo thì ở khắp mọi nơi, có dấu hiệu người bạn đó đã sử dụng chúng.

Tiết lộ này của anh chàng đã khiến các EXO-L vô cùng tức giận và tiến hành khoanh vùng đối tượng. Được biết, trong số bạn bè của Sehun có một người tên Kim Hyun Bin, từng học cùng trường trung học với nam idol ở quê nhà. Người này từng xuất hiện không ít lần trên Instagram của Sehun và cùng đi chơi ở nhiều nơi như nhà hàng, phòng tắm hơi, rạp chiếu phim,v.v. Có thể thấy thành viên EXO rất trân trọng tình bạn và không quên Hyun Bin kể cả sau khi đã nổi tiếng.

Sehun và người bạn thân thiết 

Song, thay vì ủng hộ bạn thân một cách nghiêm túc, Hyun Bin có những động thái tiêu cực với Sehun. Bằng chứng là anh chàng từng đi chơi với các sasaeng fan của EXO tại một quán bar. Mặc dù là bạn thân của Sehun nhưng Hyun Bin lại tiết lộ rất nhiều bí mật của Sehun cho các fan này. Chưa hết, anh ta còn thường xuyên đăng nhiều ảnh về những nơi mà nam idol đã ghé qua, khiến các fan cảm thấy khó chịu.

Hyun Bin đi chơi cùng các sasaeng fan

Ngay khi Sehun kể lại chuyện bị bạn thân lợi dụng, các EXO-L tin rằng người bị nhắc đến chính là anh chàng Hyun Bin. Hiện giờ, người này đã xóa hết tất cả ảnh trên SNS để tránh gạch đá từ fan EXO.

Theo tinnhac