SGO48 tổ chức sự kiện dành riêng cho fan sau thời gian dài im ắng

SGO48 tổ chức sự kiện dành riêng cho fan sau thời gian dài im ắng

844 lượt xem

Sự kiện bắt tay người hâm mộ – một trong những nét đặc trưng nhà 48 được fan chờ đợi nhất năm nay, đã chính thức “khởi động”.

Sau hơn nửa năm im ắng, SGO48 bất ngờ tổ chức sự kiện “đặt biệt” dành riêng cho fan

Sự kiện “Bắt tay” của nhóm SGO48 – một nét đặc trưng nhà 48 đang dần tạo thành một sân chơi riêng tại thị trường giải trí V-pop. Đây là sự kiện lớn được fans chờ đợi nhất năm nay. Nếu là fan hâm mộ J-pop thì đây là sự kiện quen thuộc nhưng với công chúng Việt Nam thì có vẻ đây là sự kiện độc đáo “có một không hai”. Là nơi gặp gỡ và gắn kết giữa idol và người hâm mộ.

Sự kiện đặc trưng riêng biệt dành cho fan nhà 48

Handshake là sự kiện rất đặc trưng của nhà 48 dành cho fans. Để được tham gia sự kiện này, người hâm mộ phải sở hữu vé Handshake được đính kèm trong mỗi single của nhóm. Mỗi single được phát hành sẽ có một sự kiện “bắt tay” đi kèm sau đó. Đây là cách cho phép idol được gặp gỡ và trờ chuyện trực tiếp 1 đối 1 với fan. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ có một lượng fans nhất định, xếp hành dài chờ được bắt tay idol. Mỗi người hâm mộ sẽ có một khoảng thời gian nhất định để “bắt tay” idol, thời gian dài hay ngắn là do công ty chủ quản quyết định tùy thuộc vào lượng single được bán ra.

: Không gian sự kiện Handshake của SGO48

 Sự kiện bắt tay đặc trưng của nhà 48

Handshake – nơi gặp gỡ và gắn kết idol và fan

Đối với các thần tượng, sự kiện bắt tay (Handshake event) là một nơi quan trọng, nơi họ có thể trực tiếp thu hút, lấy lòng người hâm mộ bằng cá tính riêng của mình. Cũng là nơi để mỗi idol nhận được những lời động viên, góp ý trực tiếp để hoàn thiện mình và trưởng thành hơn. Trên hết đó là cơ hội để idol cảm nhận cách fan dành trọn chân tình cho mình khi nắm tay mình.

Thông thường mỗi lượt bắt tay chỉ được tính bằng giây, đôi khi thời gian sẽ ngắn hơn nếu idol nhận được nhiều yêu mến và có đông người hâm mộ đang xếp hàng chờ đợi. Người hâm mộ có thể bắt tay, trò chuyện hoặc bày tỏ cảm xúc thật nhất của mình khi gặp idol, nhiều trường hợp fan vừa nắm tay idol vừa nghẹn ngào khiến cuộc trò chuyện trở nên xúc động và khó quên dù chỉ vài dây nắm tay gặp gỡ.

Fans bắt tay và bày tỏ cảm xúc với các cô gái SGO48

Ai sẽ là Queen of Handshake năm nay?

Sau hơn nửa năm im ắng, Handshake năm nay của SGO48 có nhiều đổi mới. Ngoài 11 khung giờ bắt tay thay vì 6 khung giờ như năm ngoái, để tạo điều kiện cho idol có nhiều thời gian gặp gỡ người hâm mộ hơn. Hơn nữa, số lượng vé Handshake mỗi thành viên SGO48 nhận được năm nay sẽ chiếm 20% trong hệ thống điểm quyết định sự góp mặt trong Top 16 Senbatsu (16 thành viên được chọn cho single tiếp theo). Hệ thống điểm sẽ bao gồm các hoạt động mạng xã hội, kỹ năng hát, nhảy, kỷ luật, phong cách biểu diễn… số lượng vé Handshake.

 Khung thời gian bắt tay của SGO48 tại sự kiện Handshake năm nay

Đặc biệt, giải thưởng “Queen of Handshake” năm nay sẽ mở ra một cuộc đua mới dành cho 23 cô gái của SGO48 trong việc kêu gọi fans đến ủng hộ mình tại sự kiện, bằng cách mua single. Đây cũng là cuộc đua “máu lửa” giữa các nhóm fans của các thành viên nhóm SGO48. Mỗi nhóm fans sẽ phải mua thật nhiều single để dồn vé handshake cho idol của mình thành Queen. Cuối sự kiện, thành viên nào có lượng vé Handshake cao nhất sẽ trở thành “Nữ hoàn của sự kiện”. Đồng thời được hưởng những đặc quyền riêng dành cho người xứng đáng nhất. Trong đó có 4 quyền lợi, công ty chủ quản vừa công bố 2 quyền lợi là được sản xuất một photo album riêng và xuất hiện trên bìa một tạp chí, 2 quyền lợi còn lại sẽ công bố trực tiếp tại sự kiện vào ngày 12/7/2020.

Sự kiện bắt tay lần 2 của SGO48 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/7/2020 tại TP. Hồ Chí Minh (lúc 11h – 19h30 tại Trung tâm tiệc cưới Adora số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình). Hãy cùng SGO48 tạo nên một sự kiện đặc biệt để cảm xúc trọn vẹn cho ngày gặp lại nhé.

Ai sẽ là Queen of Handshake năm nay?