Show của Black Pink tại Hàn Quốc ế vé khiến cư dân mạng quan tâm

Show của Black Pink tại Hàn Quốc ế vé khiến cư dân mạng quan tâm

1.192 lượt xem

Đang làm mưa làm gió với ‘world tour’, chính vì vậy việc nhóm nữ 4 thành viên không bán vé tốt ở quê nhà làm nhiều người thắc mắc.

Diễn đàn Pann mới đây xuất hiện một topic với tựa đề: “Wow,Blak Pink có phải là idol thật không thế? Fan đi đâu hết rồi?”.

Nội dung bài viết đề cập đến 2 suất diễn “2019 Private Stage – Chapter 1”, diễn ra vào lúc 13g và 18g ngày 21 tháng 9, tại Olympic Hall, hiện còn thừa rất nhiều vé. Đáng chú ý, cổng bán vé đã mở từ rất lâu.

Black Pink

Cụ thể, suất diễn lúc 13 giờ – Ghế VIP: 88K KRW (312 vé), Ghế R: 77.000 KRW (392 vé). Suất diễn lúc 18g –  Ghế VIP: 88.000 KRW (22 vé), Ghế R: 77.000 won (429 vé)

Black Pink

Số ghế VIP còn thừa: 80 ghế.

Cư dân mạng tỏ ra khó hiểu trước việc một nhóm nữ đình đám gen 3, có chuyến lưu diễn toàn cầu hút khách nhưng sự kiện ở quê nhà Hàn Quốc thì bị công chúng hững hờ. Nhiều ý kiến cho rằng, việc này xuất phát từ fandom quá yếu, thiếu vững chắc của Black Pink. Đặc biệt là trong bối cảnh nhóm nữ ít có sự gắn kết cũng như tương tác với K-Blink.

Black Pink

Một số bình luận nổi bật:

– Trước hết, điều kiện tối quan trọng để một nhóm nhạc nữ mở rộng fandom chính là mối quan hệ bền vững, gần gũi giữa fan và thần tượng. Tôi cũng thích Black Pink đó nhưng giữa chúng tôi chả có kết nối gì cả. Công ty chỉ chăm chăm lăng xê Jennie và các thành viên khác cũng chỉ nhìn vào Jennie. Nói thật thì có vẻ Jennie cũng khá tận hưởng việc trở thành người hàng đầu.

– Không phải chỉ vì vụ Burning Sun đâu. Kể cả trước khi YG dính scandal thì Black Pink cũng chưa từng có fandom mạnh.

– Ngoại trừ việc đến từ YG thì nhóm này chẳng có điểm gì thu hút tôi cả

– Tôi biết họ đã hoạt động mấy năm rồi nhưng chỉ có 10 bài hát… Làm thế nào mà tổ chức concert được nhỉ? Đây không phải bình luận ghét bỏ gì đâu nhé. Tôi tò mò nên mới hỏi thôi.

– Nhóm này được công chúng nhớ mặt gọi tên nhưng fandom thì rõ yếu

– Tôi đã đi xem concert của Black Pink và sau đó rời fandom luôn. Đi rồi mới biết thế nào ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Theo tinnhac