SM lên tiếng phản hồi trước tin tức Shindong (Super Junior) phải nghỉ ngơi vì mắc phải chứng bệnh tâm lý

SM lên tiếng phản hồi trước tin tức Shindong (Super Junior) phải nghỉ ngơi vì mắc phải chứng bệnh tâm lý

646 lượt xem

Label SJ đã làm rõ vấn đề sức khỏe của Shindong đồng thời cho hay, Super Junior vẫn comeback đông đủ.

Ngày 12/8, công ty quản lý Label SJ của Super Junior chia sẻ với Sports Chosun: ‘Vì lý do sức khoẻ, Shindong (Super Junior) sẽ tạm dừng hoạt động trên các chương trình truyền hình’.

Một bộ phận fan sợ rằng điều này sẽ gây trở ngại cho màn comeback nhóm vốn đã lên lịch sẵn cho nửa cuối năm nay của Super Junior. Đặc biệt, cũng có nhiều fan lo lắng không biết Shindong có mắc chứng rối loạn hoảng sợ – căn bệnh luôn ám ảnh những người nổi tiếng – hay không.

Tuy nhiên, đại diện công ty quản lý nhấn mạnh: ‘Shindong gặp vấn đề về thể chất chứ không phải tinh thần. Vì chúng tôi thông báo ‘tạm dừng hoạt động’ nên có vẻ mọi người đã suy diễn quá nghiêm trọng. Đây chỉ là triệu chứng tạm thời, không gây trở ngại tới hoạt động nhóm đầy đủ của Super Junior. Shindong dự định sẽ chuyên tâm vào việc hồi phục sức khỏe’.

Shindong là thành viên hoạt động giải trí tiêu biểu của Super Junior. Anh từng hoạt động sôi nổi với tư cách ‘Shin đại ca’ trong chương trình Great Escape (tvN) và đang tham gia Eye Contact (Channel A) cùng với goodluck (JTBC). Nam ca sĩ cũng xuất hiện trong chương trình Battle Trip (KBS2) vào ngày 10/8 vừa qua và truyền đạt kinh nghiệm du lịch ăn uống cho Jaemin và Jeno (NCT Dream).

Hình ảnh có liên quan
Series nổi tiếng hàng đầu Great Escape đang trong giai đoạn tạm nghỉ nên sẽ không có vấn đề gì. Phía Eye Contact và goodluck cùng đưa ra lập trường rằng ‘Shindong không rời chương trình, chỉ tạm thời nghỉ ngơi’. Không chỉ tỏ ra quan tâm tới tình hình của Shindong, các chương trình còn công nhận Shindong là nguồn tài nguyên giải trí không thể nào thay thế.

Phía chương trình Eye Contact chia sẻ về việc Hong Hyun Hee xuất hiện thay thế Shindong: ‘Shindong đã góp mặt trong tập 1, còn Hong Hyun Hee tham gia tập 2 và 3. Tạm thời, vị trí của Shindong sẽ được xem như vị trí MC đặc biệt’.
goodluck đã xác nhận việc Eunhyuk tham gia thay cho Shindong. Phía chương trình giải thích: ‘Shindong không hề rút khỏi chương trình và bị thay thế bởi Eunhyuk. Eunhyuk sẽ chỉ tạm thời lấp đầy vị trí bỏ trống khi Shindong nghỉ ngơi. Shindong sẽ quay trở lại chương trình ngay khi sức khoẻ phục hồi’.
Kết quả hình ảnh cho super junior comeback
Super Junior từng thông báo vào tháng 6: ‘Super Junior sẽ trở lại với full album vol.9 vào nửa cuối năm nay. Nhóm sẽ comeback với đội hình 9 thành viên gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook và Kyuhyun’. Hiện tại, tất cả các thành viên của Super Junior đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang chuẩn bị tái xuất sau 9 năm. Công ty Label SJ trấn an người hâm mộ: ‘Dự kiến sẽ không có vấn đề gì về màn comeback với đội hình đông đủ của nhóm’.

Theo tintuckpop