Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng đã sợ chó thì nhất quyết không thể nào hết được!

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng đã sợ chó thì nhất quyết không thể nào hết được!

1 798 lượt xem

Nói câu “nó không cắn đâu” với hội sợ chó bẩm sinh cũng giống như nói với mấy em bé sắp nhổ răng là “đau như kiến cắn ấy mà”. Đều là những lời không thể tin được!

Thế giới này thật sự luôn được chia thành 2 kiểu người: người không ăn hành vs. hội ăn hành bằng cả đam mê, team ăn bún đậu với mắm tôm vs. team ăn bún đậu với nước mắm, những người báo thức 1 lần dậy vs. người nổ cả điện thoại vẫn không nhúc nhích… Và làm sao có thể quên được cuộc đối đầu trường kì giữa hội thấy chó là nhào tới ôm hôn vs. hội những người sợ chó bẩm sinh cơ chứ!

Thường thì người yêu chó thì sẽ bĩu môi bảo rằng: “gì vậy, chỉ là chó thôi mà, sao phải sợ thế?”, nhưng hội sợ chó lúc này thì đã cao chạy xa bay rồi, làm gì còn thời gian mà đứng đó nghe thuyết phục nữa!

Mới đây nhất, một bài đăng ghi lại hình ảnh của một nhân vật sợ chó điển hình đã khiến cư dân mạng được phen cười lăn cười bò. Cụ thể, một người bạn tên N.A đã chia sẻ lại màn “đụng độ oan gia” của một chú chó đen với một cô nàng nhìn-thôi-đã-biết-sợ-chó.

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng đã sợ chó thì nhất quyết không thể nào hết được! - Ảnh 1.
Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng đã sợ chó thì nhất quyết không thể nào hết được! - Ảnh 2.

Loạt khoảnh khắc khiến cư dân mạng cười lăn cười bò!

Chẳng biết chú chó kia trước đó đã làm gì mà cô bạn này nhất quyết đứng hẳn lên cột nhà rồi ôm chặt hết sức như thể đang ôm phao cứu sinh. Đã vậy ánh mắt còn hoảng loạn thấy rõ, miệng thì mếu máo trông rất thương.

Chú chó kia chắc vẫn chưa hiểu mô tê ất giáp gì, chỉ biết ngẩng mặt lên nhìn cô nàng “lạ lùng” rồi lò dò đi từ bên này sang bên kia.

Sau khi xuất hiện trong một group cộng đồng, bài viết trên đã nhận được hơn 5k like cùng hàng trăm bình luận khác nhau. Tưởng rằng vô thưởng vô phạt nhưng hoá ra chủ đề sợ chó lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cư dân mạng liên tục để lại những comment hết sức dở khóc dở cười.

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng đã sợ chó thì nhất quyết không thể nào hết được! - Ảnh 3.

Trông vừa buồn cười nhưng cũng vừa đáng thương thật sự!

Ngọc Anh: “Một trong những câu nói dối kinh điển nhất trên đời chính là “nó không cắn đâu”. Tôi cũng đã từng tin rồi từng đau. Đau theo đúng nghĩa đen nhé huhu!

Alexander Quả Bơ: “Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng một khi đã sợ chó thì không sao hết được. Tin mình đi, mình chính là kiểu người đó đây…

Thuý Ngân: “Mình và bố đi sang nhà hàng xóm chơi. Bố nhìn con chó bé bằng cái cổ chân nhà và bảo “nó không cắn đâu” như một cách để trấn an mình. Và thật thú vị, nó lặng lẽ bước tới rồi đớp bố mình 1 phát như để khẳng định rằng “chó nhỏ thì cũng có răng nhé!” Kể từ đó, bố mình không bao giờ khuyên mình câu đó nữa.

Theo TTT