Sooyoung khiến fan nức lòng khi nói: “Đừng gọi tôi là cựu thành viên SNSD. Tôi vẫn là một phần của SNSD”

Sooyoung khiến fan nức lòng khi nói: “Đừng gọi tôi là cựu thành viên SNSD. Tôi vẫn là một phần của SNSD”

2.296 lượt xem

Bài phỏng vấn gần đây của Sooyoung (SNSD) đang nhận được sự chú ý lớn.

Các câu trả lời của Sooyoung (SNSD) trong bài phỏng vấn cùng tờ Japan Sanspo đang được cộng đồng Sone chia sẻ nhiệt tình trên MXH. Trong đó, đáng quan tâm nhất là khúc cô nói về việc mình vẫn còn là một mẩu của SNSD dù các thành viên đã chẳng còn chung một mái nhà SM đi nữa: “Tôi vẫn là một phần của SNSD. Chẳng cần phải nói tôi là “cựu thành viên SNSD” đâu. Với người hâm mộ của chúng tôi, đây là chủ đề khá nhạy cảm. Khi chào khán giả, tôi vẫn tự nhiên mà giới thiệu rằng “Tôi là SNSD Sooyoung”. Dù khi đóng phim tôi cũng không thường giới thiệu mình là Sooyoung không. Thậm chí đến bây giờ thì giới thiệu “SNSD Sooyoung”, tôi vẫn cảm thấy thoải mái hơn.”
Sooyoung khiến fan nức lòng khi nói: Đừng gọi tôi là cựu thành viên SNSD. Tôi vẫn là một phần của SNSD - Ảnh 1.

Sooyoung khẳng định cô vẫn là thành viên của SNSD.

Về nhóm và các thành viên của mình, chân dài của girlgroup quốc dân chia sẻ rằng: “Ngay lúc này, 8 thành viên SNSD đều muốn tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Như Yoona đang quay phim còn Taeyeon thì đi tour. Chúng tôi rất may mắn khi mình có thời gian để làm những điều mà trái tim mình khao khát được thực hiện. Và chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi fan của mình hiểu và chờ đợi.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn được hát các ca khúc mới của SNSD. Điều này chẳng phải là không thực hiện được. Nhóm không hề tan rã nhé. Chúng tôi mong là mọi người cho thể dõi theo các hoạt động cá nhân của từng thành viên trong một khoảng thời gian nữa nhé.”

Sooyoung khiến fan nức lòng khi nói: Đừng gọi tôi là cựu thành viên SNSD. Tôi vẫn là một phần của SNSD - Ảnh 2.

Theo lời Sooyoung, SNSD chưa hề tan rã, chính các thành viên cũng mong sẽ được tái hợp trong tương lai.

Những lời tâm sự của Sooyoung khiến người hâm mộ của SNSD nức lòng, đồng thời củng cố thêm niềm tin, giúp cộng đồng fan có thể chờ cho đến khi nhìn thấy 8 cô gái tề tựu bên nhau một lần nữa.

Theo tri thức trẻ