Sức mạnh của Black Pink: ‘Tẩu tán’ 60.000 vé tour Bắc Mỹ ngay khi mở bán

Sức mạnh của Black Pink: ‘Tẩu tán’ 60.000 vé tour Bắc Mỹ ngay khi mở bán

878 lượt xem

Black Pink đã cho thấy sức mạnh bán vé áp đảo của mình khi tour diễn Bắc Mỹ đầu tiên kể từ khi ra mắt mang tên Black Pink 2019 World Tour with Kia-In Your Area “cháy vé”.

Ngày 22/2, YG Entertainment (dưới đây gọi tắt là YG) cho biết: “Vé đặt trước cho sáu buổi diễn của Black Pink tại sáu thành phố, bắt đầu từ Los Angeles ngày 17/4 cho tới Chicago ngày 24/4, Hamilton ngày 27/4, Newark ngày 1/5, Atlanta ngày 5/5 và Fort Worth ngày 8/5 đều đã được bán hết”. Địa điểm tổ chức concert là các arena với sức chứa trên 10.000 người.

Black Pink đã gây bất ngờ khi tổ chức tour diễn Bắc Mỹ đầu tiên kể từ khi ra mắt tại các arena. Tuy nhiên, việc “cháy vé” ngay khi mở bán là điều hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng, khiến cả các vị đại diện của tour diễn cũng phải kinh ngạc. Đây chính là bước ngoặt nhằm phá vỡ bức tường ngăn cách trên con đường đặt chân đến Mỹ – nơi dẫn đầu thị trường âm nhạc đại chúng thế giới, đồng thời thể hiện rõ mức độ nổi tiếng ngày một tăng cao của Black Pink với tư cách “nhóm nhạc nữ toàn cầu”. Được biết, nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, YG đang cân nhắc tổ chức buổi diễn bổ sung.

Hiện tại, MV Ddu-Du Ddu-Du phát hành tháng 6/2018 của Black Pink đã vượt mốc 670 triệu lượt xem và giữ kỷ lục nhiều view nhất trong số tất cả các nhóm nhạc Kpop. Black Pink cũng là nhóm nhạc Kpop có nhiều người đăng ký theo dõi kênh YouTube nhất với 19,3 triệu người. Tháng 8/2018, các cô gái đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên nhận giải thưởng Nhà sáng tạo kim cương từ YouTube.

Album Square Up và ca khúc Ddu-Du Ddu-Du đã đồng thời lọt vào hai bảng xếp hạng chính của Billboard Mỹ là hạng 40 của Billboard 200 và hạng 55 của Hot 100. Đây là thành tích tốt nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop ở hai BXH này. Ngoài ra, Black Pink còn góp mặt trong BXH Official Singles Chart Top 100 của Anh với tư cách nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện ở đây.

Gần đây, Black Pink đã chính thức bước ra thử thách thị trường toàn cầu bằng bản hợp đồng với Interscope Records (Mỹ). Đồng thời, nhóm cũng liên tiếp tham dự nhiều chương trình nổi tiếng như The Late Show with Stephen Colbert (CBS), Good Morning America và Strahan and Sara (ABC), qua đó để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả Mỹ.

Trước khi bắt đầu tour diễn Bắc Mỹ, ngày 12 và 19/4, Black Pink sẽ xuất hiện trên sân khấu của lễ hội âm nhạc lớn nhất nước MỹCoachella Valley Music And Arts Festival với tư cách nhóm nhạc idol Kpop đầu tiên. Đây được coi là phát súng báo hiệu cho tour diễn của các cô nàng.

Theo tintuckpop