Sulli được chọn làm nữ chính trong phần 2 của “Persona”

Sulli được chọn làm nữ chính trong phần 2 của “Persona”

963 lượt xem
Nữ diễn viên Sulli sẽ trở lại với tác phẩm mới sau hai năm vắng bóng. Cô đã được lựa chọn tham gia vào phần 2 của bộ phim “Persona” được sản xuất bởi Netflix.
Mới đây, nhiều người trong ngành điện ảnh cho biết Sulli sẽ trở lại màn ảnh với phần 2 của series “Persona” do Netflix sản xuất.

Trước đó vào tháng 4, “Persona” đã được phát hành trên Netflix với bốn bộ phim ngắn về IU dưới những góc nhìn đa dạng của bốn đạo diễn mang đậm cá tính riêng và nổi bật trong làng điện ảnh Hàn Quốc là Lee Kyung Mi, Im Pil Sung, Jeon Go Woon và Kim Jong Kwan.
Với bốn bộ phim ngắn xoay quanh duy nhất một diễn viên nhưng được thể hiện bằng phong cách, sức hút của bốn vị đạo diễn khác nhau, “Persona” đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng điện ảnh Hàn Quốc, cũng như thu hút không ít sự quan tâm của công chúng. Phim vừa xác nhận sản xuất phần 2 với sự tham gia của đến năm vị đạo diễn, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đa dạng hơn so với phần 1.
Với việc lựa chọn Sulli vào vai nữ chính cho phần 2, “Persona” được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa. Được biết, Sulli cũng là bạn thân của IU, người đã đảm nhận vai chính trong phần 1 của phim. Năm 2017, Sulli đã cho thấy diễn xuất phá cách khi đảm nhận vai diễn Song Yoo Hwa trong phim điện ảnh “Sự Thật” hợp tác cùng nam diễn viên Kim Soo Hyun. Trở lại với diễn xuất sau hai năm, Sulli được mong đợi sẽ thể hiện những nét cuốn hút độc đáo của mình qua năm bộ phim ngắn trong “Persona” phần 2 lần này.
“Persona” phần 2 với sự tham gia của Sulli sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối năm nay và dự kiến phát hành vào năm 2020.
Theo kites