Tae-yeon (SNSD) tổ chức concert tại Nhật Bản

Tae-yeon (SNSD) tổ chức concert tại Nhật Bản

1.142 lượt xem

Vào sáng ngày 7/4 vừa qua, người đại diện công ty SM Entertainment đã xác nhận thông tin nữ ca sĩ Tae-yeon (trưởng nhóm Thời đại thiếu nữ SNSD) sẽ tổ chức sự kiện showcase đầu tiên của riêng mình tại Nhật Bản vào mùa hè năm nay.


Theo kế hoạch, sự kiện showcase của Tae-yeon mang tên “TAEYEON – JAPAN SHOW CASE TOUR 2018” dự kiến sẽ được tổ chức tại bốn thành phố lớn của Nhật Bản, lần lượt từ Fukuoka, Nagoya, Tokyo và Osaka, bắt đầu từ tháng 6 tới.
Ra mắt vào năm 2007 với tư cách là thành viên nhóm nhạc Thời đại thiếu nữ SNSD, Tae-yeon đã nhanh chóng vượt qua cái mác “thần tượng” để trở thành một trong những giọng ca nữ quyền lực nhất làng nhạc Hàn Quốc. Không thể phủ nhận sức nóng của Tae-yeon, khi tất cả những ca khúc solo do cô nàng phát hành đều lần lượt tiến thẳng lên Top dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc ở cả trong lẫn ngoài nước. Những thành tích và giải thưởng đáng nể mà Tae-yeon đã gặt hái được trong sự nghiệp cầm mic hơn 10 năm qua khiến giới truyền thông và công chúng phải gọi cô bằng biệt danh “Nữ hoàng nhạc số”.
Trong lần đánh lẻ tại Nhật Bản vào tháng 6 tới, Tae-yeon được kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện giọng ca thiên phú của mình qua những bản hit đình đám như “11:11”, “I”, “Rain” và “Fine”, để không phụ lòng mong mỏi chờ đợi của các fan bản xứ.

Theo worldkbs