Tập đoàn TAMA Plastic Industry của Israel chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tập đoàn TAMA Plastic Industry của Israel chính thức ra mắt tại Việt Nam

1 501 lượt xem

Ngày 30/01/2018, tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi (Tp.HCM), tập đoàn Tama Plastic Industry của Israel đã chính thức ra mắt tại Việt Nam sau khi thu mua thành công Công ty Smart Twine Solutions (STS).

Tama Plastic Industry là tập đoàn đa quốc gia đến từ Israel, đi đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất nguyên vật liệu đóng gói sản phẩm nông nghiệp. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm canh tác lâu đời với công nghệ nông nghiệp tiên tiến, tập đoàn cho ra những sản phẩm cao cấp nhất phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Lễ cắt băng khánh thành có sự góp mặt của ông Nadav Eshcar, Đại sứ nhà nước Israel tại Việt Nam cùng nhiều quan chức cấp cao của thành phố Hồ Chí Minh và huyện Củ Chi

Sự kiện này là sự kiện  đầu tiên trong năm 2018 đánh dấu kỉ niệm 25 thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam- Israel. Tập đoàn Tama mong muốn quan hệ giữa hai đất nước sẽ ngày càng bền chặt và cùng nhau phát triển, hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, Tama cũng muốn đem lĩnh vực nông nghiệp thương mại của mình vào Việt Nam. Tama cũng tiết lộ bước đầu của mình là sẽ đem kỹ thuật sản xuất tiên tiến của mình về Việt Nam nhằm nâng cao sản phẩm hơn nữa.

Hiện tại sản phẩm của Tama cũng chỉ chủ yếu xuất khẩu tập trung vào thị trường Úc, Mỹ.  Tập đoàn hy vọng sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa tại các quốc gia trên thế giới. Và mới nhất, họ chọn Việt Nam, bởi vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc đi lại, là cơ hội để mở rộng thị trường hơn nữa. Nhưng điều quan trọng nhất mà Đại sứ nhà nước Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar chia sẻ, tập đoàn Tama chọn Việt Nam bởi con người lòng hiếu khách, sự chân thật, chăm chỉ và tình cảm luôn hướng về gia đình của ngườiViệt Nam.

Khách tham quan nhà máy

Công ty Smart Twine Solutions (STS) đặt tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Tập đoàn chuyên  sản xuất sợi nhựa cao cấp sử dụng trong nông nghiệp công nghệ cao, hiện đang sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Israel và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.

Dây chuyền sản xuất

Sản phẩm của Tập đoàn Tama với chất lượng tốt, nhận được nhiều tin cậy của người tiêu dùng

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Nadav Eshcar, Đại sứ nhà nước Israel tại Việt Nam cùng nhiều quan chức cấp cao của thành phố Hồ Chí Minh và huyện Củ Chi. Cũng theo như chia sẻ của ông Nadav Eshcar, năm nay sự giao lưu hợp tác giữa Israel và Việt Nam trên nhiều lĩnh vực sẽ được đẩy mạnh. Sẽ có khá nhiều sự kiện hướng tới kỷ niệm 25 năm ngoại giao giữa 2 nước.

 

Sơn Thành – ảnh, clip: Hồng Hạnh