Thanh Bạch dành nhiều lời khen có cánh cho tiết mục hóa thân của Phan Ngọc Luân

Thanh Bạch dành nhiều lời khen có cánh cho tiết mục hóa thân của Phan Ngọc Luân

1 238 lượt xem

Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu cũng như trên đường đua âm nhạc Vpop. Ca sĩ Phan Ngọc Luân đánh dấu sự quay trở lại khi tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen mùa thứ 7 năm 2019.

Tập 1 của Gương Mặt Thân Quen mùa 7 năm 2019 vừa lên sóng với sự tham gia thi đấu của các thí sinh: Phan Ngọc Luân, Mia, Nhật Thủy, Trần Tùng Anh, Võ Tấn Phát, Emma Nhất Khanh. Cùng với sự cầm cân nảy mực của cặp đôi giám khảo quyền lực xuyên suốt chương trình là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Quang Lê.

Ở tập đầu tiên của mùa này có sự góp mặt của cặp đôi giám khảo khách mời đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Thanh Thúy. Phan Ngọc Luân là ca sĩ mở màn với sự hóa thân thành ca sĩ Thu Minh – một sự hóa thân khá khó khi ca sĩ Thu Minh là một nữ ca sĩ và đặc biệt với cách trình diễn, giọng hát lại càng làm cho Phan Ngọc Luân trở nên khó khan hơn khi thể hiện.

Tuy nhiên với giọng hát live cực tốt cùng khả năng vũ đạo và đặc biệt là thí sinh cũ đã từng tham gia chương trình thì tiết mục lần này không làm khó được anh chàng.

Tiết mục với sự kết hợp giữa hai ca khúc là Taxi và Diva, hai ca khúc từng được ca sĩ Thu Minh thể hiện đầy cuốn hút. Xuất hiện trên sân khấu với màn hóa trang từ trang phục tới makeup, từng cử chỉ, giọng hát đều được Phan Ngọc Luân hóa thân khá thành công. Phan Ngọc Luân đã làm cho không khí của chương trình trở nên nóng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Kết thúc chương trình Phan Ngọc Luân nhận được ngay lời khen ngợi từ MC Thanh Bạch – MC đã dẫn dắt nhiều mùa của Gương Mặt Thân Quen: “Thưa quý vị về chuyên môn giống hay không giống thì để ban giám khảo, tuy nhiên riêng Thanh Bạch cảm nhận rằng  tiết mục của bạn rất thuần thục, trong nghệ thuật thuần thục có nghĩa là mình làm tất cả những động tác theo một cách tự nhiên, thuộc long, quán tính. Và điều đó đòi hỏi một thời gian rất là dài và nhân vật bạn chọn đầu tiên quá khó, khoảng cách quá xa nhưng điều này không là gì cả”.

Đặc biệt sau khi nhận được lời nhận xét chân thành và thị phạm của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Phan Ngọc Luân đã nhá thử một đoạn theo ca sĩ Thu Minh, chính điều này đã khiến cho tất cả ban giám khảo cùng khán giả phải cười và khen nức nở vì anh chàng đã hát và diễn quá giống.

Đạo diễn Đức Thịnh nhận xét: “Tiết mục của em rất hoàn hảo về phục trang, hóa trang rất là thần thái của Thu Minh”. Diễn viên Thanh Thúy cũng dành cho Phan Ngọc Luân lời khen có cánh sau phần hóa thân thành ca sĩ Thu Minh: “Em thấy tại vì đây là tiết mục đầu tiên cho nên là chọn một cô ca sĩ rất là sung làm cho khán phòng nãy giờ nóng lên và tất cả mọi người gần như là cũng bị lôi cuốn và sung theo nên không kịp nhìn thấy gì mà khuyết điểm nữa hết trơn”

Hãy cùng chờ đón Phan Ngọc Luân ở tập tiếp theo xem anh chàng sẽ hóa thân thành ca sĩ nào và thể hiện ra sao nhé.

Sơn Thành