The Human Safety Net Việt Nam triển khai “Chiến dịch Thử thách toàn cầu 2024“ chung tay gây quỹ – Xây trường cho em”

The Human Safety Net Việt Nam triển khai “Chiến dịch Thử thách toàn cầu 2024“ chung tay gây quỹ – Xây trường cho em”

18 lượt xem

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, The Human Safety Net Việt Nam  thành viên của tổ chức The Human Safety Net, tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi tập đoàn Generali chính thức triển khai chương trình Thử thách Toàn Cầu 2024 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gây quỹ tổ chức các lớp học hè kỹ năng và xây một lớp học mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Là hoạt động tình nguyện thường niên được triển khai tại 26 quốc gia dành cho nhân viên và tư vấn viên của Generali, chiến dịch năm nay tại Việt Nam với chủ đề “Chung tay gây quỹ – Xây trường cho em” được phát động từ ngày 01/06 đến 30/06/2024.  Với mục tiêu hỗ trợ thiết thực và cách triển khai sáng tạo, sáng kiến này nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo nhân viên, tư vấn viên của Generali Việt Nam cùng cộng đồng.

Kết hợp kêu gọi cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, chiến dịch đặt mục tiêu gây quỹ thiện nguyện 550 triệu đồng để xây dựng lớp học mới tại trường mầm non Hùng Lợi, điểm trường thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, kinh phí này còn được dành để tổ chức lớp học hè kỹ năng tại các điểm trường mà The Human Safety Net cùng Quỹ BTTEVN đã xây dựng tại Quảng Trị, Đắk Lắk và Điện Biên.

Trường mầm non Hùng Lợi, điểm trường thôn Toòng thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang hiện đang có 69 em nhỏ từ 24-36 tháng đang theo học. Đa phần các em là đồng bào dân tộc Mông, Tày, Dao, Nùng, đến từ các gia đình thuộc diện nghèo và đặc biệt khó khăn. Trong những gian lớp đơn sơ đóng tạm từ gỗ chưa đầy 20 mét vuông, mái che tạm bợ, thiếu thốn nhiều điều kiện vật chất, ước mơ của cô trò chỉ là một lớp học kiên cố, khang trang hơn để an tâm dạy và học.

Chính vì vậy, The Human Safety Net & Quỹ BTTEVN mong muốn lan tỏa hình ảnh tích cực của chương trình và kêu gọi nhân viên, tư vấn viên cùng khách hàng chung tay gây quỹ, xây lớp học mới cho các em nơi đây. Tiên phong trong chiến dịch Thử thách toàn cầu 2024 của The Human Safety Net Việt Nam, Generali phát động các thử thách thể thao như đạp xe, chạy bộ, bơi lội, leo núi… và đặc biệt là hành trình đạp xe chinh phục “1831 km xuyên Việt, gây quỹ cho em” tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tham khảo thông tin chương trình tại: https://generali.vn/thu-thach-toan-cau

Đây là năm thứ 4 The Human Safety Net Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTEVN triển khai gây quỹ hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng các công trình trọng điểm cho trẻ thông qua hình thức “Thử thách Toàn cầu.”

Bà Nguyễn Phương Anh, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Hưởng ứng tích cực phong trào của The Human Safety Net khắp toàn cầu, chúng tôi mong muốn sẽ nhân rộng và lan tỏa các dự án hỗ trợ cộng đồng này tại Việt Nam. The Human Safety Net Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác uy tín như Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ nhằm cộng hưởng thế mạnh về mạng lưới hoạt động, nguồn lực… để tăng cường hơn những giá trị chia sẻ cho trẻ em Việt Nam và cộng đồng.”

THÔNG TIN GÂY QUỸ CHO CHƯƠNG TRÌNH THỬ THÁCH TOÀN CẦU 2024

Người góp quỹ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam:

 • Tên tài khoản: QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM
 • Số tài khoản: 1616
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank)
 • Nội dung chuyển khoản: THSN2024

LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO NGƯỜI QUYÊN GÓP:

 • Toàn bộ sao kê của chiến dịch có thể xem trực tiếp trên ứng dụng Thiện Nguyện, tài khoản “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam”. Tải ứng dụng tại:

IOS:https://apps.apple.com/vn/app/thi%E1%BB%87n-nguy%E1%BB%87n/id1583539685

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mbbank.thiennguyen

Hoặc xem sao kê trực tiếp tại đường dẫn: https://thiennguyen.app/user/quybaotrotreemvietnam

 • Quyên góp bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, bạn vui lòng lưu ý:
 • Nhập đúng nội dung chuyển khoản là “THSN2024” để số tiền quyên góp của bạn được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ – Xây trường cho em”.
 • Nếu nội dung chuyển khoản không đúng hoặc không đủ theo cú pháp “THSN2024”, số tiền quyên góp của bạn sẽ vẫn hiển thị trên sao kê của tài khoản nhưng sẽ không được ghi nhận cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ – Xây trường cho em”. Trong trường hợp này, bạn vui lòng gửi thông tin kèm hình ảnh chuyển khoản về cho Generali Việt Nam để chúng tôi làm việc với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam về việc ghi nhận khoản quyên góp đó cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ – Xây trường cho em”.

Thông tin liên hệ chính thức:

 • Email: info@generali-life.com.vn
 • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/TheHumanSafetyNetVietnam
 • Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết ngày 30/06/2024, sau ngày này, chiến dịch “Chung tay gây quỹ – Xây trường cho em” sẽ đóng trên nền tảng Thiện Nguyện. Từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 15/07/2024, nếu có phát sinh các giao dịch chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp THSN2024, giao dịch phát sinh đó vẫn được ghi nhận vào sao kê của tài khoản này. Trong trường hợp trên, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam sẽ ghi nhận các giao dịch phát sinh này cho chiến dịch “Chung tay gây quỹ – Xây trường cho em”.
 • Sau ngày 15/07/2024, các giao dịch phát sinh đến tài khoản số 1616 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) với cú pháp THSN2024 sẽ được sử dụng cho các mục đích hỗ trợ khác của Quỹ. Generali Việt Nam được miễn trừ trách nhiệm với các giao dịch phát sinh này.
 • Quyên góp bằng cách thao tác trên ứng dụng Thiện Nguyện:

Vui lòng làm theo hướng dẫn trên ứng dụng và theo dõi sao kê ngay trên ứng dụng.

Tìm hiểu thêm tại:

https://www.thehumansafetynet.org