Tiffany bất ngờ xóa sạch toàn bộ các bài đăng cũ trên Instagram cá nhân

Tiffany bất ngờ xóa sạch toàn bộ các bài đăng cũ trên Instagram cá nhân

1.453 lượt xem

Tiffany (SNSD) đã xóa tất cả ảnh trên SNS và chỉ để lại một bức duy nhất. Các fan hâm mộ dự đoán đó là thông báo về màn comeback của cô.

Ngày 4/1, Tiffany (SNSD) đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh kèm dòng trạng thái: “1.24.2019 / 12AM EST+”. Trong ảnh, Tiffany đã xuất hiện với mái tóc màu vàng, đội vương miện và nhìn thẳng vào máy ảnh với ánh mắt lạnh lùng. Cô đã rũ bỏ hình tượng thiếu nữ vốn có và mang đến sức hút mãnh liệt.

 

Đặc biệt, cô đã xóa hết toàn bộ những bức ảnh đăng tải trên Instagram từ trước đến nay và chỉ để lại bức hình mới đăng lần này. Đây cũng có thể xem là dự báo về một khởi đầu mới của Tiffany. Lúc này, người hâm mộ đang dành sự kỳ vọng vào ca khúc solo sẽ phát hành ngày 24/1 của nữ ca sĩ.

Tiffany có động thái xóa sạch toàn bộ các bài viết cũ, Instagram hiện giờ của cô nàng chỉ còn để đúng hình ảnh mới như ám chỉ về một sự khởi đầu mới của cô.

Trong thời gian qua, Tiffany đã phát hành ca khúc solo Over My Skin và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Hiện các fan đang vô cùng mong đợi lần F5 này của Tiffany Young và chờ xem cô sẽ mang đến điều gì bất ngờ thông qua các sản phẩm âm nhạc. 

Theo tintuckpop