Trào lưu khoe vé Mama Premiere 2017 bỗng “hot” xình xịch

Trào lưu khoe vé Mama Premiere 2017 bỗng “hot” xình xịch

1 045 lượt xem

Càng gần kề ngày diễn ra lễ trao giải MAMA 2017, thì trên các trang mạng xã hội ngập tràn đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố chỉ vì một tấm vé.

Những ngày đầu tháng 11, CJ E&M lại một lần nữa khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi công bố Seventeen là cái tên thứ hai, sau Wanna One, sẽ góp mặt tại  MAMA Premiere 2017 tại Vietnam. Cơn sốt vé vốn dĩ chưa từng hạ nhiệt lại như được tiếp thêm lửa, thổi bùng thêm một lần nữa. Bằng chứng là càng gần kề ngày diễn ra sự kiện thì trên các trang mạng xã hội ngập tràn đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố liên quan tới tấm vé MAMA.

Theo thông tin từ đơn vị bán vé, những bạn đặt vé online thành công sẽ nhận một tấm vé điện tử được gửi vào email đã đăng ký, sau đó các bạn phải mang vé này đến địa điểm quy định đổi thành vé in tham dự sự kiện. Quá trình đổi vé, các bạn sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên vị trí ghế ngồi. Với vé thảm đỏ, fans sẽ có cơ hội “phục kích” tận mắt thần tượng nhà mình với 2 khu A và B dàn trải 2 bên thảm đỏ. Chỉ tưởng tượng thôi là đã thấy trái tim của các fangirl, fanboy thổn thức rồi !!!

Những fans may mắn kịp thời săn được vé thì đang háo hức đi “rước” các em ấy về nhà. Trào lưu khoe vé MAMA bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, vẫn còn hàng ngàn người hâm mộ gào thét trong tuyệt vọng khi quá trình “săn” vé bất thành. Thậm chí, có fans sẵn sàng trả cái giá gấp 4, gấp 5 lần giá gốc chỉ để được sở hữu tấm vé MAMA.

Từng đó cũng quá đủ để thấy sức hút của binh đoàn trai đẹp Wanna One và Seventeen như thế nào rồi nhỉ? Tuy nhiên cũng đừng vì quá mong đợi mà bị thiếu tỉnh táo bởi lẽ thừa cơ hội này, nhiều người đã tạo nick ảo để bán vé giả lừa gạt các fans săn vé, cẩn thận vẫn luôn là tốt nhất.

Thêm một tin vui dành cho các fan thiếu may mắn chưa mua được vé, hãy theo dõi và tham gia các minigame trên fanpage TVBlue để dành những suất vé cuối cùng hội ngộ cùng thần tượng nhé!!

MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam- lễ trao giải âm nhạc được săn đón nhiều nhất những tháng cuối năm,  sẽ diễn ra vào ngày 25/11 này tại Nhà Hát Hòa Bình, hứa hẹn mang đến một đêm nhạc thật đáng nhớ.

Hãy cùng đếm ngược đến ngày diễn ra sự kiện nào, nhưng cũng đừng quên bình chọn cho thần tượng nhà mình tại: 2017mama.com

Sơn Thành