Trương Nhi nổi bật khi đọ dáng bên Jessica Jung

Trương Nhi nổi bật khi đọ dáng bên Jessica Jung

1 029 lượt xem

Tối 24/6, Jessica Jung – tham gia trình diễn tại đại nhạc hội âm nhạc mùa hè tại TP.HCM. Trái với dự kiến ban đầu, nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu trễ hơn một tiếng đồng hồ vì bất lợi trời mưa.

Trước đó, trong hậu trường show diễn, Jessica dành thời gian chụp ảnh cùng người hâm mộ và giao lưu với truyền thông Việt. Đến thưởng thức các màn trình diễn của nghệ sĩ quốc tế, Trương Nhi có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng người đẹp xứ Hàn. Thậm chí, cô còn tranh thủ chụp ảnh cùng Jessica Jung. Những tấm ảnh này được người hâm mộ của thần tượng xứ kim chi đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, Trương Nhi được khen ngợi là không kém cạnh về sắc vóc khi đứng cạnh nữ ca sĩ kiêm nhà thiết kế Hàn.

Nhận xét về ca sĩ khách mời, diễn viên Nhà có 5 nàng tiên cho biết cô rất thích Jessica Jung nên ngay khi được ban tổ chức mời dự chương trình bạn gái cũ của Lương Bằng Quang đã ngay lập tức nhận lời mà không do dự. Trong một vài phút ngắn ngủi được giao lưu cùng Jessica, Trương Nhi đã giới thiệu về TP.HCM. Cô nói với ca sĩ xứ Hàn về những điểm du lịch nổi tiếng ở Sài Gòn và cho biết các bạn trẻ tại Việt Nam rất yêu thích các ca khúc của cô. Diễn viên quê Buôn Ma Thuật đồng thời khen ngợi Jessica trò chuyện thân thiện và rất giống với vẻ ngoài đáng yêu.

Ngoài Jessica Jung, sự kiện âm nhạc mùa hè còn có sự góp mặt của một số nghệ sĩ quốc tế như Shontelle, DJ Sean Tyas, Christina Novelli, cùng các nghệ sĩ Việt là Erik và Min. Một số nghệ sĩ góp mặt ở chương trình với vai trò khách mời như Dương Khắc Linh, Trương Nhi, Võ Hoàng Yến, nhóm nhạc S Girls….

 

Ảnh: Lê Huy, Bá Ngọc