Từ cá tính, S-Girls làm mới hình tượng với phong cách sexy

Từ cá tính, S-Girls làm mới hình tượng với phong cách sexy

702 lượt xem

Bộ ảnh mới của nhóm S-Girls hướng đến phong cách gợi cảm với trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy. Bước ra từ chương trình X-Factor 2016 và gắn bó với phong cách cá tính, lần đầu tiên các học trò Lưu Thiên Hương thay đổi phong cách với styles quyến rũ.

Chia sẻ về sự thay đổi mới mẻ này, trưởng nhóm – Lưu Hiền Trinh – cho biết sau một thời gian xây dựng phong cách cá tính, trẻ trung, cô muốn nhóm nhạc làm mới với nhiều phong cách khác nhau. Nhận được sự đồng tình các thành viên còn lại, nhóm thực hiện bộ ảnh phong cách đối lập với hình tượng quen thuộc.

Dù đây không phải là hình ảnh sở trường, song các cô gái bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 đã cố gắng hoàn thành buổi làm việc cùng ê-kíp để cho ra đời những khung ảnh hoàn thiện nhất có thể. Trong ảnh, mỗi thành viên khoác lên mình một bộ cánh tông màu đen xám. Chất liệu pha ren tăng phần nữ tính.

Lưu Hiền Trinh diện đầm quây để lộ vai trần, Kim Thành chọn lối trang điểm sắc sảo khi diện đầm đen ánh nhũ. Chung Thương T-Jo diện đầm xẻ cao, mái tóc nhuộm vàng giúp nữ rapper trông trẻ trung dù diện phong cách lady. “Em út” Shin Hồng Vịnh kín đáo hơn các chị khi diện đầm pha ren tối màu.

Trưởng thành từ cuộc thi X-Factor, S-Girls được hình thành từ những “mảnh ghép” có màu sắc và cá tính khác nhau. Chung Thương từ Mỹ trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bác sĩ. Lưu Hiền Trinh từng đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình. Kim Thành thuộc top 4 Học viện ngôi sao, Hồng Vịnh là á quân Bạn là ngôi sao. Hiện các cô gái S-Girls được đánh giá là một trong những nhóm nhạc có chuyên môn và được yêu thích tại Việt Nam.

Được Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh hậu thuẫn, S-Girls đã thực hiện hai sản phẩm đầu tay là Tự tin và Cần anh hơn thế. Ngoài việc hoạt động chung trong một nhóm nhạc, các thành viên còn được khuyến kích tham gia các hoạt động solo. S-Girls hứa hẹn sẽ ra mắt sản phẩm solo trong thời gian tới.

 

Ảnh: Tùng Nguyễn