Twice là đại diện Hàn Quốc duy nhất lọt vào top những nghệ sĩ được yêu thích tại Nhật

Twice là đại diện Hàn Quốc duy nhất lọt vào top những nghệ sĩ được yêu thích tại Nhật

4.161 lượt xem

Twice đã giành vị trí thứ 15 trên Top nghệ sĩ được yêu thích do 20.000 fan Nhật Bản bình chọn, trở thành nghệ sĩ Hàn duy nhất có tên trong danh sách này.

Twice đã chứng tỏ được mức độ nổi tiếng của mình tại Nhật Bản khi chiếm giữ vị trí No.15 trên BXH Nghệ sĩ được yêu thích năm 2018 lần thứ 15 do 20.000 fan âm nhạc bình chọn được Oricon Nhật Bản công bố ngày 24/12.

Thứ hạng lần này được tổng hợp thông qua cuộc khảo sát diễn ra từ 29/10 đến 15/11, với đối tượng là 20.000 thành viên của Oricon Monitor Research. Vị trí thứ nhất thuộc về Arashi – “nhóm nhạc quốc dân của Nhật Bản”. Arashi đã giành hạng nhất trong số các nghệ sĩ nam và đã thể hiện sự lấn át khi nhận được sự ủng hộ đồng đều của các fan hâm mộ trong từng độ tuổi.

Twice là ca sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong BXH. Twice đứng ở vị trí No.15 sau những tên tuổi như Arashi, Namie Amuro, Nogizaka46, Mr. Children… đồng thời chứng minh nhóm là nghệ sĩ Kpop được yêu thích cuồng nhiệt nhất ở Nhật Bản. Ngoài ra, Twice cũng đã xếp ở vị trí No.9 theo thứ hạng của nghệ sĩ nữ và xếp vị trí thứ 6 ở mục người hâm mộ thuộc độ tuổi 10-19.

Bên cạnh đó, Twice sẽ trình diễn trên sân khấu của Kohaku Uta Gassen – chương trình đặc biệt dịp cuối năm lớn nhất của Nhật Bản tổ chức ngày 31/12. Các thành viên hứa hẹn sẽ mang đến một loạt các ca khúc hit của nhóm.

Theo tintuckpop