Valentines Vân Nguyễn – Nhà thiết kế đại diện Việt Nam “càn quét” sàn diễn thời trang New York

Valentines Vân Nguyễn – Nhà thiết kế đại diện Việt Nam “càn quét” sàn diễn thời trang New York

881 lượt xem

Sắp tới đây, ngày 9/2/2018, Nhà thiết kế trẻ xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn sẽ cùng thương hiệu thời trang của mình tham gia tuần lễ thời trang Couture Fashon Week tại New York. Valentines Vân Nguyễn  còn vinh dự được trao sự ưu ái là NTK mở màn cho show diễn ngay ngày khai mạc.

Nhà thiết kế trẻ xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn  sẽ cùng thương hiệu thời trang  của cô là Valentines Van Couture từ Vietnam International Fashion Week 2017 đến với tuần lễ thời trang Couture New York Fashion Week 2018. Đi cùng Valentines Vân Nguyễn   sang  New York là nhà thiết kế Cory Trần – NTK gốc Việt nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, cùng đi với Valentines Vân Nguyễn  là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn

Trước đêm khai mạc Couture New York Fashion Week 2018, Valentines Vân Nguyễn đã có những buổi làm việc với nhiều Siêu mẫu quốc tế để chuẩn bị cho đêm trình diễn của mình thật lung linh. Trong những những gương mặt nổi tiếng sẽ trình diễn trong bộ sưu tập của Valentines Vân Nguyễn chính là Hoa Hậu thế Giới năm 2000 – nữ diễn viên – ca sĩ – người mẫu  Priyanka Chopra . Priyanka Chopra là gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz Ấn, trang facebook của cô này có hơn 36 triệu lượt người thích. Ngoài ra cô còn là nhà sản xuất phim nổi tiếng Holywood – nhà từ thiện người gốc Ấn Độ.

Bộ sưu tập của NTK Valentines Vân Nguyễn sẽ được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Couture Fashon Week 2018

Valentines Vân Nguyễn từng gây ấn tượng mạnh tại Vietnam International Fashion Week 2017. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ cùng cô sang New York trình diễn BST này

Valentines Vân Nguyễn là một trong những nhà thiết kế trẻ có thương hiệu tạo được dấu ấn trong làng thời trang trình diễn. Những trang phục của cô được rất nhiều gương mặt Hoa hậu và người mẫu tin tưởng đồng hành tại các cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu thế giới.

Hoa Hậu thế Giới năm 2000 – nữ diễn viên – ca sĩ – người mẫu Priyanka Chopra cũng sẽ trình diễn BST của nhà thiết kế

Không chỉ là nhà thiết kế thời trang, gần đây , chị còn tham gia các cuộc thi người đẹp và giành những giải thưởng ấn tượng

Không chỉ là nhà thiết kế nữ tài ba, Valentines Vân Nguyễn  cũng là một gương mặt người đẹp từng thành công trong các cuộc thi sắc đẹp.Giải thưởng gần đây nhất của Valentines Vân Nguyễn  là tại cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – 2018 tại  Philipines. Trong cuộc thi này Valentiens Vân Nguyễn đã đoạt một lúc 3 giải gồm: Hoa hậu Châu Á, Hoa hậu thời trang và giải Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất.

Sơn Thành