Vẫn còn khá trẻ, nhưng 3 nữ thần này đã lên kế hoạch làm cô dâu

Vẫn còn khá trẻ, nhưng 3 nữ thần này đã lên kế hoạch làm cô dâu

1.494 lượt xem
Bất kỳ cô gái nào cũng mơ về ngày mình sẽ trở thành cô dâu, và những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Cùng nghe Suzy, Yoona, và IU trải lòng về kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai của họ nhé.
1. Suzy 

Nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng Suzy và nam diễn viên Lee Min Ho sẽ kết hôn, nhưng kể từ khi cặp đôi quyền lực chia tay vào năm 2017, đám cưới của Suzy vẫn còn là một chặng đường dài.
Trong một tập của chương trình “Off The Record”, Suzy đã được hỏi liệu cô có kết hôn trước tuổi 34 hay không và cô nàng đã nhanh chóng trả lời “có”. Một thầy bói đã từng nói với Suzy rằng cô ấy sẽ kết hôn vào tuổi 31.
Những hiện nay nữ thần Suzy của chúng ta chỉ mới 23 tuổi và đang hẹn hò với tài tử điển trai Lee Dong Wook , fan hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi một đám cưới trong mơ của cô trong tương lai.
2. Yoona (Girls ‘Generation)

Năm 2012, Yoona đã nói về kế hoạch kết hôn của mình trong chương trình “Guerrilla Date” của Entertainment Relay. Vào thời điểm đó, Yoona nói rằng cô muốn kết hôn vào lúc 32 tuổi.
Thời điểm đó, Yoona chỉ mới 22 tuổi. Vào tháng 5 tới đây, cô nàng sẽ tròn 28 tuổi, có nghĩa là đám cưới  mong muốn của cô chỉ còn 4 năm nữa thôi!
Đám cưới trong mơ của Yoona sẽ là một buổi lễ theo phong cách cổ điển được tổ chức trong nhà.
3. IU

Năm 2012, IU đã chia sẻ về kế hoạch kết hôn của mình trong một tập phát sóng của chương trình Strong Heart.
Không giống như Suzy và Yoona, IU không chắc về độ tuổi chính xác mà cô ấy muốn kết hôn. Thay vào đó, cô nói rằng cô muốn kết hôn khi còn trẻ, trong khi cô đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.
IU nói rằng cô đã lên kế hoạch rút lui khỏi làng giải trí sau khi kết hôn để tập trung vào việc trở thành một người vợ tốt. Vào thời điểm đó, cô nói rằng mục tiêu cuối cùng của cô trong cuộc đời là có một hôn nhân đầy ắp yêu thương và một cuộc sống hạnh phúc với gia đình.
Theo kites