Vợ chồng “Thái sư Trần Thủ Độ” sánh bước đẹp đôi trên thảm đỏ Liên hoan Phim lần thứ 21

Vợ chồng “Thái sư Trần Thủ Độ” sánh bước đẹp đôi trên thảm đỏ Liên hoan Phim lần thứ 21

872 lượt xem

Lễ khai mạc Liên hoan Phim bắt đầu từ 20h tối ngày 27/11 tại TP Vũng Tàu. Lễ khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh âm nhạc VOV3, Kênh Truyền hình du lịch Vietnamjoney và các kênh truyền hình VTC1, VTC9 thuộc VOV và Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Vợ chồng diễn viên Thiên Bảo – người mẫu Kim Yến góp mặt ở sự kiện với vai trò khách mời. Dù bận rộn với dự án phim “Sự trở về của tử tù” song Thiên Bảo – Kim Yến vẫn dành thời gian dự sự kiện, chung vui cùng đồng nghiệp. Thiên Bảo cho biết anh hiếm khi vắng mặt ở các sự kiện về phim truyền hình và điện ảnh bới đây là dịp để “Thái sư Trần Thủ Độ” giao lưu, học hỏi các đồng nghiệp, cũng như ê-kíp sản xuất phim. Vì thế, diễn viên phim “ Nhà ông hoàng có vàng” và bà xã không ngại bỏ thời gian đến Vũng Tàu dự sự kiện. 

Vợ chồng diễn viên Thiên Bảo – người mẫu Kim Yến

Xuất hiện ở đêm khai mạc Liên hoan phim, Kim Yến chọn cho mình thiết kế đầm xuyên thấu ánh nhũ gợi cảm của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Trong khi đó, Thiên Bảo diện bộ vest tối màu, anh gây ấn tượng với vẻ lịch lãm và trẻ trung so với tuổi 44. Diện mạo chỉnh chu giúp cả hai xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ quy tụ dàn diễn viên danh tiếng Việt Nam.

Kim Yến cho biết, đối với cô đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa. Vì thế, ngay khi nhận được thiệp mời từ ban tổ chức, cô và ông xã Thiên Bảo đã sắp xếp lịch làm việc, ngừng các hoạt động chuẩn bị dự án phim “Sự trở về của tử tù” để đến Vũng Tàu. Tại sự kiện, Kim Yến mong muốn được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các ê-kíp làm phim.

Chuyển từ vai trò người mẫu – hoa hậu sang doanh nhân, nhà sản xuất phim, Kim Yến nhận được sự hỗ trợ từ ông xã, đồng nghiệp và đặc biệt là những lời khuyên quý báu của nghệ sĩ Hoài Linh. Không chỉ vậy, danh hài còn hỗ trợ vợ chồng Thiên Bảo về kịch bản, tư vấn cho ê-kíp sản xuất. Nhờ đó, “Thái sư Trần Thủ Độ” mới đủ tự tin ở vai trò mới. Kim Yến cũng đóng vai trò không nhỏ, là hậu phương vững chắc để Thiên Bảo tập trung chuyên môn cho dự án phim điện ảnh. 

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 đã lựa chọn được 104 bộ phim tiêu biểu thuộc các loại hình phim truyện điện ảnh, phim tài liệu, phim khoa học, phim hoạt hình….  Thông qua những bộ phim này đem đến cho khách du lịch, người dân Bà Rịa-Vũng Tàu có cái nhìn khái quát về sự phát triển mạnh mẽ, nhiều màu sắc của điện ảnh Việt Nam trong 2 năm qua.

Trong khuôn khổ Liên hoan Phim toàn quốc, trong các ngày 23, 25 và 27/11 còn diễn ra các hoạt động như: giao lưu nghệ sĩ điện ảnh với sinh viên, giao lưu điện ảnh với lực lượng vũ trang, chương trình chiếu phim ngoài trời để phục vụ du khách và người dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sơn Thành