Với những động thái mới nhất này, phải chăng SM đã “ngầm” tuyên bố về việc Lay rời khỏi EXO?

Với những động thái mới nhất này, phải chăng SM đã “ngầm” tuyên bố về việc Lay rời khỏi EXO?

1.066 lượt xem

SM đã thẳng tay loại Lay ra khỏi danh sách các thành viên EXO trong đoạn teaser đầu chương trình “Sim For You”.

Heart For You là series chương trình thực tế ghi lại cuộc sống thường nhật mà mỗi thành viên EXO muốn chia sẻ cùng với fan hâm mộ thông qua loạt video. Người đầu tiên trong nhóm mở màn cho series này là Xiumin, và thời gian qua các tập phát sóng về anh đã phát sóng trong vòng 6 tuần kể từ ngày 25/3 trên kênh Heart For You – mySMTelevision của VLIVE.

Vào ngày 2/10, một đoạn teaser mới của Heart For You được đăng tải. Theo đó, phần chương trình của Xiumin đã kết thúc và anh sẽ chuyển giao nó cho thành viên kế tiếp. Thành viên này sau đó được bật mí chính là Chen.

Đoạn teaser Xiumin giới thiệu Chen của Heart For You

Mặc dù các fan rất vui mừng khi sắp được theo dõi những hình ảnh đời thường chưa từng tiết lộ của Chen nhưng có một chi tiết khác khiến họ không thể cười nổi: SM đã “lẳng lặng” cắt đi hình ảnh giới thiệu về Lay trong phần intro của teaser này.

Trước đó, tất cả các tập phát sóng của Heart For You đều bắt đầu bằng một hình ảnh cổng thông tin tìm kiếm về EXO. Khi gõ tên của EXO, hình ảnh kết quả của đầy đủ 9 thành viên sẽ hiện ra. Không chỉ vậy, hình ảnh của cả nhóm ở phía cột phải cũng có mặt Lay. Tiếp đến, ảnh nền để giới thiệu tên chương trình cũng có mặt thành viên người Trung Quốc của EXO.

Lay xuất hiện trong đoạn teaser của Heart For You ngay từ những tập phát sóng đầu tiên 
Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh về Lay đã hoàn toàn biến mất trong teaser mở đầu cho mùa phát sóng của Chen. Trong đoạn search tên EXO, hình ảnh Lay không còn hiện ra và EXO chỉ xuất hiện với đội hình 8 thành viên. Không chỉ vậy, ảnh nền giới thiệu logo chương trình cũng đã “khéo léo” bỏ luôn hình của Lay.
Hình của Lay đã được SM “thẳng tay” cắt toàn bộ, để lại đội hình EXO với chỉ 8 thành viên. 
Fan luôn luôn cảm thông rằng Lay không thể thực hiện nhiều hoạt động với EXO vì lịch trình solo cực kỳ bận rộn của anh. Họ vốn đã không chắc về việc Lay xuất hiện trong các show của EXO nên tất cả đã từng rất vui mừng khi họ nhìn thấy hình của Lay trong teaser Heart For You những tập đầu tiên.
Tuy nhiên, đến mùa phát sóng của Chen, Lay đã hoàn toàn biến mất. Các EXO-L – những người luôn giữ niềm tin vào OT9 – đang rất sốc và đòi hỏi SM phải đưa ra lời giải thích thỏa đáng về việc cắt bỏ Lay trong Heart For You. Một fan cho biết, “Chúng tôi không đòi hỏi Lay phải xuất hiện trong show nếu như anh ấy bận. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh intro với đội hình 9 thành viên là cũng đủ mãn nguyện rồi. Vậy mà bây giờ SM lại thẳng tay xóa nó đi như thể Lay đã chính thức rời nhóm!”
Động thái mới nhất của SM khiến fan lo sợ rằng Lay sẽ không còn hoạt động cùng EXO nữa
Hồi tháng 6/2019, EXO phát hành Lighstick Ver 3 kèm theo card của các thành viên. Tuy nhiên, các fan đã vô cùng thất vọng khi Lay cũng hoàn toàn không xuất hiện trong bộ card này. SM đã phát hành lighstick chính thức của nhóm như thể nhóm chỉ có 8 thành viên.
Bộ sưu tập card cho Eribong ver 3 của EXO không có hình và tên của Lay 
Hiện tại, điều các fan mong mỏi nhất là một lời giải thích rõ ràng của SM. Nhiều EXO-L không thể chấp nhận được việc SM “âm thầm” xóa đi Lay mà không có một thông báo chính thức nào. Mặt khác, với tình hình vắng bóng trong mọi hoạt động và goods chính thức của nhóm, ngay cả những fan lạc quan nhất cũng bắt đầu suy nghĩ rằng phải chăng trong tương lai Lay sẽ chính thức rời EXO.
Theo tintuckpop