Vừa gia nhập đội ngũ “Law Of The Jungle”, Apink Namjoo phải đau đớn quay về trên cán cứu thương

Vừa gia nhập đội ngũ “Law Of The Jungle”, Apink Namjoo phải đau đớn quay về trên cán cứu thương

954 lượt xem
Mới đây, fan hâm mộ nhóm nhạc Apink đã đón nhận một tin buồn, vì thành viên Namjoo gặp sự cố trong quá trình quay show thực tế “Law Of The Jungle”.

Chỉ vừa mới gia nhập đoàn quay, nhưng Namjoo phát hiện triệu chứng thoát vị đĩa đệm và phần cổ thường xuyên xuất hiện những cơn đau nhói. Nữ ca sĩ đau đến độ nửa đêm phải tỉnh giấc, rồi co giãn cơ thể để giảm bớt cơn đau.
Tình hình của Namjoo ngày càng xấu đi, phần eo đau đến mức rơi nước mắt, cô nàng được đội ngũ chương trình sắp xếp cho rời khỏi chiếc bè và di chuyển lên thuyền để ổn định hơn. Đến khi cơn đau bắt đầu lan sang phần cánh tay, các bác sĩ cuối cùng đã đưa ra kiến nghị Namjoo nên dừng quay nếu không muốn gây tổn thương cho cơ thể sau này.
Vì cô nàng mắc phải chứng thoát vị đĩa đệm cấp tính, buộc phải giữ cho cổ không chịu áp lực, nên việc tiếp tục ghi hình là rất khó khăn, các bác sĩ yêu cầu Namjoo nên lập tức chuyển đến bệnh viện tại địa phương để tiến hành kiểm tra. Sau khi nghe thấy lời đề nghị, thành viên Apink đã bật khóc ngay tại chỗ, cô không muốn các thành viên còn lại thất vọng về mình, chặng đường chỉ vừa mới bắt đầu nhưng đáng tiếc lại phải rút lui.

Namjoo nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện tại địa phương và được khuyên nên sớm trở về nhà, nữ ca sĩ cho hay đã mong đợi rất nhiều cho bài học lặn, bản thân cũng cố gắng hết sức, biển đã ở ngay trước mắt rồi thế mà lại phải rời đi nên cô nàng buồn bã vô cùng. Namjoo thậm chí không muốn ai thấy mình khóc nên đã cố che đi, sau đó gửi đến cả đoàn lời xin lỗi vì không thể tiếp tục hành trình.

Theo kites