Wings Lashes thực hiện buổi định hướng nghề nghiệp học viên cho dự án ‘Tung cánh ước mơ’

Wings Lashes thực hiện buổi định hướng nghề nghiệp học viên cho dự án ‘Tung cánh ước mơ’

1.082 lượt xem

Sáng ngày 24.08.2019, tại Wings Phan Xích Long – chi nhánh của Hệ thống Nối mi bóng tối Wings Lashes, Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy đã tổ chức định hướng nghề nghiệp, kiểm tra tay nghề và trao học bổng học nghề nối mi cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc đối tượng của Chương trình Kết nối Cộng đồng Tung cánh Ước mơ.

Đây không dừng lại là một buổi kiểm tra đơn thuần, mà còn là định hướng, hỗ trợ các bạn hiểu được khả năng phát triển của nghề, học nghề hôm nay và làm gì mai sau.

Nhà sáng lập và điều hành Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy – anh Danny Đỗ đã có những chia sẻ, trao đổi và định hướng nghề nghiệp cho học viên: “Đôi cánh là của chính bạn, bạn phải “tự bay trên đôi cánh của chính mình”. Tung cánh ước mơ tặng cách giúp bạn có thể bay cao, bay xa dựa trên những gì bạn có. Chúng tôi hỗ trợ về kiến thức lẫn kỹ năng nghề. Nhưng, chính bản thân các bạn phải thực sự cố gắng, có ý chí vươn lên, tinh thần học hỏi và thái độ tốt thì mới có thể đạt được kết quả tốt, có được công việc như ý!”.

Anh Danny Đỗ – Sáng lập & điều hành Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes trao đổi với các học viên

Buổi kiểm tra giúp đánh giá được sự phù hợp với nghề nối mi, thể hiện phần nào khả năng học nghề của học viên, giúp các bạn hình dung được việc học nghề nối mi sẽ diễn ra như thế nào, chuẩn bị tâm lý và bớt đi sự bỡ ngỡ. Học viên trải qua bài kiểm tra, nếu vì vấn đề cơ địa không thích hợp học nghề, có thể chuyển hướng sang học cách tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Anh Danny Đỗ – Sáng lập & điều hành Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes định hướng nghề nghiệp cho học viên.

Hiện tại, những học viên có nhu cầu học nghề nối mi được Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy sắp xếp kiểm tra trước. 04 học viên đến từ sự giới thiệu trung tâm bảo trợ & có xác nhận hộ nghèo của địa phương, từ 18 đến 20 tuổi. Hầu hết, tất cả các bạn đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của việc kiểm tra tay nghề & được trao học bổng tại buổi kiểm tra.

Dự kiến, các học viên có nhu cầu học nghề spa sẽ được Học viện đào tạo ngành làm đẹp Les Sam sắp xếp kiểm tra vào đầu tháng 09/2019.

Học viên kiểm tra tay nghề dưới sự hướng dẫn & giám sát của Giảng viên Wings Academy.

Tung cánh ước mơ nhận được số lượng đăng ký nhận học bổng rất nhiều nhưng đa phần, các bạn chưa thuộc đối tượng của chương trình. Chương trình vẫn tiếp tục nhận hồ sơ & kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mang cơ hội đến được đúng người cần.

Dự kiến, ngày 10/09/2019, Wings Academy sẽ mở khóa đào tạo đầu tiên. Trong 4 tuần, học viên sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi tốt nghiệp, nếu học viên có nhu cầu và đủ điều kiện, Wings Academy sẽ hỗ trợ việc làm tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes.

Anh Danny trao học bổng Tung cánh ước mơ cho học viên.

Học viên Trần Đỗ Quyên – sinh năm 2001 – đến từ Phan Rang – chia sẻ: Rất cám ơn chương trình đã tạo điều kiện để em có cơ hội học nghề mình thích. Em thấy mình thật sự may mắn, hoàn thành tốt bài kiểm tra và nhận được học bổng từ chương trình. Em hứa sẽ cố gắng học tập và làm việc thật tốt.”

“Không phải ai cũng nhận được học bổng từ Chương trình Tung cánh ước mơ. Em thật sự rất may mắn, rất cám ơn chương trình đã cho em cơ hội để có thể học nghề, nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình. Em sẽ cố gắng học tập để tự chủ về kinh tế, có thể hỗ trợ lại những bạn có hoàn cảnh khó khăn như em.” – Chia sẻ của học viên Nguyễn Huỳnh Mai Thảo – sinh năm 2001 – đến từ Châu Đốc.

Sơn Thành