WINNER nhận tin vui nhân đôi từ cả hoạt động chung lẫn ca khúc solo của Mino

WINNER nhận tin vui nhân đôi từ cả hoạt động chung lẫn ca khúc solo của Mino

2 285 lượt xem

Hẳn người vui nhất đối với các thành tích này chính là các INNER CIRCLE.

Giữa lúc ca khúc Fiancé – bài hát chủ đề nằm trong full album đầu tay XX của Song Mino – đang liên tục chiếm giữ vị trí cao nhất trên BXH nhạc số trong suốt 11 ngày, MV Really Really của Winner đã đột phá 100 triệu view. Đây là MV đầu tiên của Winner đạt con số này.

Tính đến 9h (giờ Hàn Quốc) ngày 6/12, ca khúc Fiancé đã đạt vị trí No.1 tại sáu BXH real-time chủ chốt là Genie, Olleh, Monkey3, Bugs, Soribada và Melon – trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc. Trong khi cơn bão comeback của các nghệ sĩ tầm cỡ và những “khủng long nhạc số” liên tiếp diễn ra, việc Song Mino tiếp tục nắm giữ vị trí No.1 đến ngày thứ 11 đã trở nên ý nghĩa hơn nữa.

Đồng thời, ngoài các BXH real-time và BXH Daily, Song Mino còn chiếm lĩnh cả No.1 tại sáu BXH Weekly, tiếp tục giữ vững vị thế chắc chắn với tư cách một nghệ sĩ solo. Bên cạnh đó, không chỉ bản nhạc số mà MV của ca khúc Fiancé cũng nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ các khán giả. Theo thống kê trên YouTube, MV Fiancé sắp vượt qua con số 20 triệu view.

Cùng ngày, Winner – nhóm nhạc mà Song Mino đang là một thành viên – cũng nhận được tin vui khi MV chính thức của ca khúc Really Really cán mốc 100 triệu view. Thông qua YouTube – nền tảng hỗ trợ cho việc đánh giá mức độ nổi tiếng ở nước ngoài của các nghệ sĩ – công chúng sẽ có thể thấy rõ được sức ảnh hưởng lớn của Winner đến toàn cầu.

Bên cạnh đó, trong solo album đầu tay XX, Song Mino đã tham gia sáng tác nhạc, viết lời cũng như sản xuất tất cả 12 bài hát, qua đó thể hiện được quá trình trưởng thành trong âm nhạc của mình. Album XX đã dẫn đầu BXH Album của iTunes tại 17 quốc gia, đồng thời ca khúc chủ đề Fiancé cũng leo lên vị trí No.1 iTunes của 9 nước.

Song Mino – nam ca sĩ đang nhận được nhiều tình cảm từ fan hâm mộ trong và ngoài nước – sẽ tổ chức fansign tại Coex Starfield Live Plaza vào ngày 8/12 để có cơ hội thể hiện tình yêu của mình dành cho fan hâm mộ.

Theo tintuckpop