Xiumin đắng lòng tiết lộ lý do mà các thành viên EXO không bao giờ muốn uống rượu cùng mình

Xiumin đắng lòng tiết lộ lý do mà các thành viên EXO không bao giờ muốn uống rượu cùng mình

1 014 lượt xem

Và đến thời gian gần đây, anh chàng mới phát hiện nguyên nhân này.

Gần đây, Xiumin (EXO) cùng với Kang Daniel (Wanna One) và một số người nổi tiếng khác đã tham gia “It’s Dangerous Beyond the Blanket”. Đây là chương trình thực tế của đài MBC dành cho những người thích ru rú ở nhà mỗi khi có thời gian rảnh. Và một trailer cho tập sắp phát sóng vừa được tiết lộ với sự xuất hiện của thành viên nhóm EXO.

Xiumin (EXO)  Kang Daniel

Trong cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất, Xiumin đã nói về lối sống của mình, “Tôi chỉ ở trong khách sạn ngay cả khi chúng tôi ở nước ngoài. Tôi chạy bộ trên máy tập khi tôi thức dậy”. Theo nam thần tượng thì điều này bình thường với những người chỉ thích quanh quẩn trong nhà và không thích ra ngoài.

EXO không muốn uống rượu cùng Xiumin (EXO)

Xiumin cũng tiết lộ rằng anh chỉ thích uống rượu một mình. Anh ấy tiếp tục nói, “Họ (các thành viên trong nhóm EXO) luôn né tránh việc uống rượu với tôi. Tại sao họ tránh tôi ư? À, tôi biết tại sao chứ. Tôi liên tục nói đi nói lại một vấn đề khi uống rượu. Và cho đến gần đây, tôi mới phát hiện ra điều đó đấy”.

Và khi được hỏi những hoạt động nào mà Xiumin muốn tham gia trong chương trình đặc biệt này thì anh chàng trả lời rằng mình thích đọc truyện tranh và đánh quần vợt.

Hy vọng nam thần tượng sẽ có khoảng thời gian thật sự thoải mái khi tham gia ghi hình cho “It’s Dangerous Beyond the Blanket”.

Theo tinnhac