Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng

1.353 lượt xem

Mới đây, hãng xe đến từ xứ sở hoa anh đào đã trình làng 4 mẫu xe đạp điện hoàn toàn mới, giá khởi điểm từ 55 triệu đồng.

Không thể phủ nhận xe đạp điện sẽ là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Mới đây, hãng xe đến từ xứ sở hoa anh đào đã trình làng 4 mẫu xe đạp điện hoàn toàn mới. Với tính năng tiện lợi, gọn nhẹ, đặc biệt là bảo vệ môi trường, 4 mẫu xe mới được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng đa dạng của người dùng.

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 1

Xe đạp hybrid Cross Core

Mẫu xe đầu tiên là Cross Core, đây là một mẫu xe đạp hybrid với khung xe hình tam giác và tay lái thẳng, xe sử dụng cho các hoạt động tập thể dục, di chuyển hàng ngày.

Mẫu xe đạp điện thứ 2 là Cross Connect, điểm khác biệt so với mẫu xe Cross Core là xe được trang bị một giá phía sau xe phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 2

Xe đạp điện Cross Connect phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố

Urban Rush là mẫu xe thứ 3 trong danh sách này, đây là loại xe phù hợp cho cả 2 dạng địa hình đồi núi và trong thành thị. Điểm nổi bật của xe chính là cặp lốp trang bị trên xe mỏng và có thêm thanh trượt.

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 3

Urban Rush là loại xe phù hợp cho cả 2 dạng địa hình đồi núi và trong thành thị

Cuối cùng là mẫu xe điện leo núi YDX Torc với khả năng di chuyển tốt trên địa hình gồ ghề.

Cả 4 mẫu xe đều được trang bị ổ đĩa PW với một pin Lithium-ion 500 Wh. Trong khi 3 mẫu xe điện sử dụng trong thành phố được trang bị động cơ điện PWSeries SE, riêng mẫu off-road YDX TORC có động cơ mạnh mẽ PW-X cùng với các chế độ sử dụng.

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 4

Mẫu xe đạp điện off-road mạnh mẽ YDX Torc

Ngoài ra, các xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa thủy lực Shimano SLX mạnh mẽ cỡ 180 mm. Cả 4 mẫu xe đạp điện đều có một cảm biến tốc độ trung tâm phía sau xe, trên tay lái là màn hình LCD hiển thị tốc độ, số km và lượng pin còn lại. Nguồn pin sử dụng trên xe có thể gắn hoặc tháo rời để sạc, với bộ sạc nhanh của Yamaha thì xe mất khoảng 4 tiếng để sạc đầy.

Giá khởi điểm là 2.399 USD (55 triệu đồng) cho mẫu Crosscore và cao nhất là 3.499 USD (80,6 triệu đồng) cho mẫu YDX Torc.

Cùng ngắm một số hình ảnh của mô hình:

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 5

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 6

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 8

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 10

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 12

Yamaha tung 4 mẫu xe đạp điện mới, giá từ 55 triệu đồng - 14

Theo dân việt