Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch

974 lượt xem

Không chỉ đơn giản là tình yêu, hai người cảm thấy nửa kia hệt như tri kỷ của mình và Google Dịch chính là công cụ đắc lực giúp họ có thể duy trì mối tình đẹp đẽ này suốt 2 năm.

Chloe Smith, 23 tuổi, đến từ Wolverhampton, Anh và bạn trai hiện tại của cô – Daniele Marisco, 25 tuổi, đến từ Napoli, Ý lần đầu gặp nhau tại một quán bar ở Ibiza hai năm về trước. Kể từ khi nhìn thấy nhau, họ đã xác định đối phương chính là định mệnh của cuộc đời mình. Vì vậy, mặc dù không thể nói chung cùng một ngôn ngữ, Chloe và Daniele vẫn quyết định đến bên nhau.

Rào cản ngôn ngữ đương nhiên sẽ mang lại không ít rắc rối cho đôi tình nhân trẻ đến từ hai quốc gia khác biệt. Tuy nhiên, cả hai luôn cố gắng cải thiện khả năng ngôn ngữ để có thể hiểu người mình yêu hơn. Trong thời gian đầu, Chloe Smith và Daniele Marisco phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ ‘Google dịch’ để giúp họ có thể dễ dàng giao tiếp với đối phương.

Cặp đôi Chloe Smith và Daniele Marisco với chuyện tình xuyên biên giới được nhiều người ngưỡng mộ

Cặp đôi đã có kỳ nghỉ đầu tiên cùng nhau ở Barcelona chỉ một tuần sau khi gặp gỡ và yêu người kia từ cái nhìn đầu tiên. Chloe chia sẻ rằng hơn cả việc yêu đương, cô và bạn trai luôn cảm thấy như mình đã tìm thấy được người bạn tâm giao tuyệt vời nhất trong đời.

“Dần dần, chúng tôi càng dành nhiều thời gian với nhau hơn và bớt cần đến sự giúp đỡ từ Google dịch hơn”, Chloe chia sẻ.

Mặc kệ cho mọi người xung quanh không tin tưởng về tình yêu sét đánh và cho rằng mối quan hệ của họ sẽ không kéo dài lâu, cả hai đã dùng chính thời gian 2 năm hạnh phúc bên nhau để chứng minh điều ngược lại.

Chloe đã nói và cười đùa rất nhiều, nhưng tôi không thể hiểu được hết. Điều duy nhất tôi hiểu là cô ấy thật đặc biệt. Từ khi mới gặp gỡ, chúng tôi đã quyết định ở bên đối phương. Đó cũng là lý do khiến tôi luôn cố gắng đến ngày hôm nay. Cô ấy đã giúp tôi học tiếng Anh và tôi cũng dạy lại nàng làm nhiều món ăn của Ý“, Daniele hạnh phúc kể.

Một số hình ảnh hạnh phúc của đôi tình nhân:

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch - Ảnh 2.
Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch - Ảnh 3.
Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch - Ảnh 4.
Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Anh và bạn trai Ý hạnh phúc bên nhau 2 năm nhờ Google Dịch - Ảnh 5.

Hiện tại, cả hai đang sống cùng nhau tại Streatham, phía Nam London. Chloe trở thành một chuyên gia trang điểm và Daniele là một nhân viên pha chế trong nhà hàng Ý. Giờ đây, họ đã có thể nói ngôn ngữ của người kia một cách lưu loát mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ một công cụ dịch trực tuyến nào nữa.

Sau khi được đăng tải, chuyện tình đẹp của cô gái Anh và chàng trai Ý đã được cộng đồng mạng hết lòng ủng hộ và liên tục để lại những bình luận chúc phúc cho hai người, hi vọng họ sẽ mãi luôn hạnh phúc bên nhau.

(Theo Dailymail)