Yoo Jae Suk gặp tai nạn nguy hiểm trên sóng Running Man khi nhảy “Fake Love” của BTS quá hăng

Yoo Jae Suk gặp tai nạn nguy hiểm trên sóng Running Man khi nhảy “Fake Love” của BTS quá hăng

1 004 lượt xem

Tập Running Man phát sóng ngày 17 tháng 6 trên đài SBS, Yoo Jae Suk đã gặp phải một tai nạn ngay trong lúc ghi hình khiến các thành viên có chút hoang mang.
Ngay khi bản hit “Fake Love” của nhóm nhạc BTS vang lên, hai thành viên cùng đội là Yoo Jae Suk và khách mời Kyungri của nhóm 9MUSES bắt đầu say sưa nhảy theo điệu nhạc. Thế nhưng ngay lúc nhảy hăng nhất, MC quốc dân bất ngờ không kiểm soát được tình huống và ngã lộn nhào ra khỏi miếng đệm.

Cú ngã khá nguy hiểm nhưng rất may mắn MC chỉ bị thương nhẹ và được xử lý kịp thời. Các thành viên đứng xung quanh đó cũng phản ứng không kịp, họ lập tức nhào đến đỡ và xem xét tình hình Yoo Jae Suk. Phần sau chương trình, khi mọi người đang kể lại tình huống nguy hiểm đó thì Lee Kwang Soo cũng trêu chọc đàn anh: “Làm thế nào mà anh phấn khích đến mức đó vậy?”.
Yoo Jae Suk nổi tiếng là người thích nhảy nhót và đam mê âm nhạc, anh đã nhiều lần nhúng nhảy đến quên cả trời đất trên sóng Running Man khiến khán giả yêu thích không thôi. Fan hâm mộ đều cảm thấy may mắn vì MC nổi tiếng không bị thương nặng sau sự cố này.
Theo kites