Yoon Shi Yoon chia sẻ câu chuyện nhớ mãi không quên về bạn gái cũ

Yoon Shi Yoon chia sẻ câu chuyện nhớ mãi không quên về bạn gái cũ

1.153 lượt xem

Trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình hẹn hò “Dating DNA Laboratory X”, nam diễn viên Yoon Shi Yoon đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về chuyện tình cảm trong quá khứ khiến fan phấn khích.
“Dating DNA Laboratory X” là một talkshow mới của MBN xoay quanh những câu chuyện hẹn hò hay những rắc rối nảy sinh trong quá trình yêu đương của các cặp đôi. Nam diễn viên Yoon Shi Yoon đảm nhận vị trí MC chính của chương trình, còn Boom, Subin – Dal Sh.us, Shin Bong Sun, Hong Hyun Hee, GREE đóng vai trò là chuyên gia hẹn hò người nổi tiếng, họ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho khách mời cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Trong tập đầu tiên, Yoon Shi Yoon đã trả lời một trong những câu chuyện của người xem khi tiết lộ rằng anh chàng cũng từng chuẩn bị một món quà bất ngờ dành cho bạn gái cũ, nhưng hậu quả của việc này khiến anh nhớ mãi không quên.

Nam diễn viên thổ lộ: ”Tôi đã từng có một trải nghiệm tương tự khi chuẩn bị điều bất ngờ cho bạn gái mình. Cô ấy nói rằng muốn ngắm hoa anh đào trong công viên, vì vậy tôi đã đi ra ngoài vào đêm khuya và lấy về một túi đầy hoa anh đào. Sau đó về nhà, tôi đã xả đầy nước vào bồn tắm và thả vào những cánh hoa anh đào xuống. Khi nhìn thấy điều này, cô ấy đã rất hạnh phúc”.


Câu chuyện lãng mạn của Yoon Shi Yoon khiến những người có mặt trong chương trình không khỏi ngạc nhiên thích thú, tuy nhiên nam diễn viên nhanh chóng dập tắt sự háo hức của mọi người khi chia sẻ: “Vấn đề là sau món quà bất ngờ đó, tôi rút nước đi và những cánh hoa anh đào đó đã làm tắc đường ống nước”.

Theo kites