Yoona tiết lộ những nhóm nhạc thân thiết nhất trong SM

Yoona tiết lộ những nhóm nhạc thân thiết nhất trong SM

1.063 lượt xem

Cô nàng Yoona SNSD mới đây đã xuất hiện trong chương trình My Duckly Duckling và chia sẻ suy nghĩ về khoảng thời gian gắn bó với công việc trong ngành giải trí.

Được biết, Yoona là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất xuất hiện trong chương trình với vai trò MC đặc biệt, MC Shin Dong Yup đã hỏi rằng: “Mọi người hay khen rằng em xinh đẹp từ lúc nhỏ, những lời khen đó chắc không còn thú vị đối với em nữa nhỉ?, nữ ca sĩ trả lời: “Không ạ. Thường xuyên nghe những điều tốt đẹp sẽ cảm thấy tốt hơn đấy ạ”.  MC Seo Jang Hoon hỏi thêm: “Em có còn thích nghe nữa không?”. Yoona vừa cười vừa nói:  Có chứ ạ. Hãy cứ khen em đẹp thường xuyên nhé”.

Đề cập đến việc Yoona đã bước sang tuổi 30 trong năm nay theo cách tính tuổi của Hàn, Seo Jang Hoon chia sẻ: “YoonA debut khi còn rất trẻ, và cô ấy tỏa sáng với vai trò thành viên SNSD trong một thời gian dài. Thế nhưng trông em vẫn trẻ trung như những cô gái đôi mươi vậy, mặc dù em đã bước vào tuổi 30 trong năm nay”. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên trả lời: “Không có gì thay đổi nhiều kh em 30 tuổi cả, nhưng em cảm thấy thoải mái hơn”.
YoonA cũng chia sẻ thêm: “Em rất thân thiết với những anh chị em trong công ty [SM Entertainment]. Chúng em đã chơi với cho nhau từ khi còn là thực tập sinh và làm việc cùng nhau sau khi ra mắt, vì vậy mọi người luôn quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau”. Yoona cũng tiết lộ rằng mình rất thân với Super Junior, TVXQ và BoA.

Khi được hỏi liệu cô ấy có từng là một đứa trẻ khó gần với bố mẹ không, Yoona đã trả lời: “Mọi việc bắt đầu lúc em mới debut. Hồi đó em không hay nói chuyện với mọi người khi ở nhà. Vì em đã gặp rất nhiều người và nói rất nhiều khi làm việc bên ngoài rồi nên khi về nhà em chỉ muốn nghỉ ngơi thôi. Mặc dù em biết rằng bố mẹ em muốn em trò chuyện nhiều hơn nhưng lúc đó em không thể làm được”.
YoonA sau đó tiết lộ rằng bố mẹ cô đã cằn nhằn về việc cô nàng thức khuya và ngủ muộn: “Mặc dù em cảm thấy mệt và muốn đi ngủ sớm nhưng em chẳng thể ngủ nổi. Vì một thói quen hàng ngày của em sẽ thay đổi rất nhiều trong khi làm việc”.

Theo kites