Zico khẳng định không bao giờ ngồi vào ghế nóng ‘Show Me The Money’ thêm bất kỳ lần nào nữa

Zico khẳng định không bao giờ ngồi vào ghế nóng ‘Show Me The Money’ thêm bất kỳ lần nào nữa

839 lượt xem

Rapper tài năng đã quyết định sẽ không quay trở lại show sống còn hot nhất giới hip-hop Hàn.

“Show Me The Money” là cái nôi của nhiều rapper tài năng xứ Hàn. Là một cuộc thi sống còn, chương trình này thực sự tạo ra một cuộc chiến gay gắt mà chỉ những thí sinh tài năng, có tinh thần thép mới có thể trụ lại. Ngoài dàn thí sinh cực chất, “Show Me The Money” còn là nơi anh tài hội tụ khi có hàng loạt giám khảo đình đám, trong đó có rapper/nhà sản xuất Zico.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn gần đây, giọng ca đình đám này đã xác nhận rằng anh sẽ không bao giờ trở lại ghế nóng của show hiphop đình đám thêm bất kỳ lần nào nữa. Chia sẻ về quyết định này, thành viên BLOCK B cho hay:

“Tất cả là vì khả năng của tôi. Tôi rất vui vì tôi đã có thể thể hiện một mặt tốt của bản thân mình với tư cách là một nhà sản xuất. Nhưng tôi nghĩ tốt nhất là mình không bao giờ trở thành một giám khảo nữa. 

Sau khi phần 6 kết thúc, tôi tự nhủ rằng mình sẽ không ngồi lên ghế nóng nữa. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể hỗ trợ bất kỳ nền văn hóa nào, cách khôn ngoan nhất chỉ là tạo ra album của riêng mình”. 

Ngoài việc tập trung cho các hoạt động solo, Zico cũng hứa hẹn sẽ comeback cùng BLOCK B ngay khi có cơ hội. Nhiều khả năng nam idol sẽ lên đường nhập ngũ sau khi full album đầu tay lên kệ, vì vậy rất có thể boygroup đình đám sẽ trở lại sau khi các thành viên đã xuất ngũ.

theo tinhhac