20h15 tối nay U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Nhiệm vụ phải thắng và trông chờ

20h15 tối nay U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Nhiệm vụ phải thắng và trông chờ

1.346 lượt xem

Trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng VCK U23 châu Á, Việt Nam chỉ có một mục tiêu duy nhất là chiến thắng  U23 CHDCND Triều Tiên trước khi nghĩ đến cơ hội đi tiếp.

Bước vào trận đấu cuối vòng bảng U23 châu Á, dù không còn quyền tự quyết sau 2 trận hòa, nhưng cánh cửa vào vòng sau vẫn còn đó nếu U23 dành chiến thắng và trận đấu cùng giờ có kết quả thuận lợi. Tuy nhiên, trước khi trông chờ vào kết quả giữa Jordan và UAE, thì U23 phải chiến thắng Triều Tiên, đây là nhiệm vụ trước nhất để nuôi hy vọng vào vòng trong.

Sau hai trận hòa không bàn thắng, U23 Việt Nam đang tồn tại rất nhiều vấn đề, nhất là khâu phòng ngự. Còn về hàng tấn công vẫn chưa có bàn thắng nào sau 2 trận. Chắc chắn đây là những vấn đề HLV Park sẽ phải cố cải thiện để hướng tới một chiến thắng trước Triều Tiên.

Ở tình thế không còn gì đế mất, chắc chắn U23 Việt Nam sẽ dốc sức để dành chiến thắng.

Thầy trò HLV Park Hang Seo buộc phải thắng CHDCND Triều Tiên và chờ trận đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan có kết quả thắng thua.

Trường hợp U23 UAE hòa U23 Jordan không bàn thắng, U23 Việt Nam phải thắng CHDCND Triều Tiên ít nhất 2 bàn. Nhưng nếu đó là trận hòa có bàn thắng, U23 Việt Nam sẽ bị loại bất kể có thắng U23 CHDCND Triều Tiên bởi việc xếp hạng các đội bằng điểm được AFC dựa vào kết quả đối đầu giữa các đội liên quan.

Tổng hợp