Cuộc thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” đầy hào hứng

Cuộc thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” đầy hào hứng

734 lượt xem

Ngày 26/06/2022, Hội Nhà báo Tp.HCM phối hợp với Công ty Nestlé Việt Nam, nhãn hàng Maggi đã tổ chức cuộc thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” chủ đề “Tối Ưu Nguyên Liệu – Sáng Tạo Cơm Nhà”.

Với hai món “Bò Xào Ngũ Sắc” và “Canh Bí Đao Nấu Tôm”, liên minh giữa báo Phụ Nữ Tp.HCM và Tạp chí Cao Su đã đoạt Giải Ẩm Thực Vàng, giải thưởng cao nhất.

Liên minh giữa báo Phụ Nữ Tp.HCM và Tạp chí Cao Su xuất sắc giành giải nhất cuộc thi

Các món ăn được ban giám khảo đánh giá là đậm đà, thực hiện đơn giản nhưng thể hiện đầy đủ yêu cầu tối ưu hóa nguyên liệu cũng như thể hiện được tinh thần nấu ăn nhanh gọn, thích ứng mọi hoàn cảnh đặc thù của những người làm nghề báo.

Đại diện ban tổ chức trao giải cho 3 đội thắng giải Ẩm thực Vàng, Bạc và Đồng chung cuộc

Giải Ẩm thực Bạc thuộc về đội Đài Truyền hình Tp.HCM – báo điện tử VnExpress; giải Ẩm thực Đồng thuộc về đội báo Sài Gòn Giải Phóng – báo Tuổi Trẻ.

Cuộc thi “Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực” năm 2022, chủ đề “Tối Ưu Nguyên Liệu – Sáng Tạo Cơm Nhà”

Nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TPHCM chia sẻ tại sự kiện

Đại diện công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ trước khi bắt đầu cuộc thi

Các thành viên ban giám khảo cuộc thi năm 2022

Chủ đề của cuộc thi năm nay: “Tối Ưu Nguyên Liệu – Sáng Tạo Cơm Nhà” xuất phát từ niềm tin: Nấu nướng là để tạo nên một sự khác biệt tích cực. Với mỗi món ăn được nâng tầm, người nấu có thể lan tỏa kết nối, thêm gắn kết cộng đồng, truyền cảm hứng sống xanh, nâng dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình.