Đạo diễn MV Nàng Thơ – Charles hoang dại trong MV “Cung Đường Mưa Rơi”

Đạo diễn MV Nàng Thơ – Charles hoang dại trong MV “Cung Đường Mưa Rơi”

1.204 lượt xem

Từng đứng sau những sản phẩm âm nhạc đình đám như ‘So Close’ (Binz x Phương Ly), ‘Hy vọng’ (Gonzo), Charles tiếp tục đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của mình với EP “Bước Chân Theo Ánh Mặt Trời” mới toanh

Huỳnh Phương Duy – hay còn gọi là Charles từng gây ấn tượng với khán giả bằng các ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời ở Gameshow Giọng Ải Giọng AiVersace on the floor tại The Voice 2018. Sau khi rời The Voice 2018, Charles tiếp tục chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc có chất liệu khá mới lạ trong thị trường âm nhạc Việt Nam đa dạng và đầy màu sắc.

Và sau 2 năm thể nghiệm nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, anh chàng Designer Huỳnh Phương Duy ngày nào giờ đã tìm thấy được những cá tính riêng biệt của bản thân và cho ra mắt EP Bước chân theo mặt trời cùng MV Cung đường mưa rơi vào ngày 27/11 vừa qua.

Khác với Ghét em nhất cõi đời này, Màu thật hay Những nụ hôn tạm biệt Charles dường như đã tìm thấy được câu trả lời cho âm nhạc của mình trong  Bước chân theo mặt trời. EP là sự lột xác của Charles từ âm nhạc cho đến phong cách.

Không còn nét trẻ con và ngây ngô, Charles đã trưởng thành, gai góc và “lạ” hơn trong MV Cung đường mưa rơi. Cùng giai điệu cuốn hút và giọng ca truyền cảm đặc trưng của mình, Charles khiến nhiều fan hâm mộ xúc động ngay từ lần đầu xem MV Cung đường mưa rơi.

Cung đường mưa rơi sở hữu góc quay lạ mắt, tập trung và Charles đã đưa người nghe vào một trạng thái lơ lửng, “chới với chơi vơi” trong vô định, không thể gạt đi được quá khứ – cũng chưa thể thoát ra để bước đi về phía trước. Bên cạnh đó, sự chuyển đổi màu sắc từ vàng đến tím trong các phân cảnh cũng thể hiện những cung bậc cảm xúc của một câu chuyện tình yêu dang dở. Ngay khi Cung đường mưa rơi vừa ra mắt, các fan yêu nhạc đã dành nhiều lời khen có cánh dành cho sự trở lại lần này của Charles.

Được công chúng biết đến rộng rãi từ The Voice – Giọng Hát Việt 2018, Charles đã khẳng định được mình qua nhiều vai trò, từ sáng tác và sản xuất âm nhạc qua nhiều sản phẩm như Hôm nay anh làm gì? (Fanny), So close (Binz x Phương Ly), Hy vọng (Gonzo ),… cho đến là chủ nhân của những bản cover triệu view khác như Xe đạp, Tôi đã quên thật rồi,… Bên cạnh tài năng cá hát, sản xuất, Charles còn khẳng định bản thân với vai trò đạo diễn của MV Nàng thơ (Hoàng Dũng). Với sự đa năng của mình,  Charles đã mang đến cho khán giả một album do anh tự tay sáng tác, sản xuất và lên concept cho lần trở lại này.

Cùng xem và ủng hộ Cung đường mưa rơi tại: https://www.youtube.com/c/CHARLES HUỲNH nkeys