KBS xác nhận dàn cast tham gia phim cổ trang, Rowoon trở thành tình đầu của Park Eun Bin

KBS xác nhận dàn cast tham gia phim cổ trang, Rowoon trở thành tình đầu của Park Eun Bin

1.447 lượt xem

Vào ngày 19/3, KBS đã xác nhận rằng Rowoon của SF9 và nữ diễn viên Park Eun Bin đã trở thành cặp đôi chính trong bộ phim cổ trang lãng mạn “Yeonmo”.

Yeonmo là bộ phim dựa trên một bộ truyện tranh Hàn Quốc (Manhwa) nổi tiếng của tác giả Lee So Young. Phim lấy bối cảnh một triều đại không có thật trong lịch sử kể, kể câu chuyện của một công chúa xinh đẹp vốn là em gái song sinh với người thừa kế của quốc vương. Tuy nhiên, sau cái chết của anh trai, công chúa được lệnh cải trang thành hoàng tử và sống với thân phận nam nhi trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Nữ diễn viên Park Eun Bin sẽ vào vai một thái tử xinh đẹp tên là Lee Hwi. Cô dần trở nên điêu luyện trong mọi hành động của mình với tư cách là thái tử đến nỗi không ai có thể nhận ra bí mật của cô. Trong khi đó, Rowoon đảm nhận vai gia sư hoàng gia mới của Lee Hwi tên là Jung Ji Woon. Anh là một học giả vui tính đầy tự hào và đam mê.

Bộ phim được viết lại bởi biên kịch Han Hee Jung và được chỉ đạo bởi đạo diễn Song Hyun Wook, người làm nên thành công của Lại là Oh Hae Young và Vẻ đẹp tiềm ẩn.  Bộ phim sẽ sớm bắt đầu quay và sản xuất để hướng tới việc lên sóng vào nửa cuối năm 2021!