Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba “trình làng” 3 gói bán cực hấp dẫn

Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba “trình làng” 3 gói bán cực hấp dẫn

1.091 lượt xem

Bộ truyện về Thầy Giáo Ba sẽ chính thức được mở bán từ 0h ngày 1/2 với giá từ 69 đến 499 ngàn đồng. Có giá siêu hời trong 1 tiếng đầu mở bán. 

Mới đây, những thông tin về Dự án “bom tấn” Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đã được POPS tiết lộ, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Cụ thể là Bộ truyện lấy cảm hứng từ Thầy giáo Ba cùng đội tuyển Esports SBTC. Nội dung truyện được úp mở là sẽ liên quan đến một game thực tế ảo. Có 2 phiên bản là webtoon và truyện tranh giấy.

Không để người hâm mộ phải chờ thêm nữa, theo thông tin mới nhất từ POPS, bộ truyện sẽ chính thức mở bán từ 0 giờ ngày 01/02/2021 trên https://pops.vn/ với 3 gói bán hấp dẫn có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng.

Đặc biệt, trong vòng 1 tiếng đầu mở bán, gói 69 ngàn đồng sẽ được bán với giá chỉ 55 ngàn đồng. Đây chính là cơ hội “cực hời” mà những “fan cuồng” truyện tranh và người hâm mộ Thầy Giáo Ba không thể bỏ qua.

Gói 69

Lựa chọn gói 69 đồng nghĩa chỉ với 69.000 đồng, người mua sẽ nhận được 8 chương truyện Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba phiên bản webtoon (không censor), 1 Digital Poster chất lượng 4K cho màn hình desktop và 01 Digital Poster cho phiên bản mobile.

Gói 175

Phiên bản sách giấy chính là good đặc biệt dành cho người mua gói 175. Bên cạnh đó là 8 chương truyện Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba phiên bản webtoon (không censor), 1 Digital Poster chất lượng 4K cho màn hình desktop và 01 Digital Poster phiên bản mobile.

Gói 499

Với gói cao cấp nhất, fan sẽ nhận trọn combo 4 vật phẩm siêu độc đáo, bao gồm: Áo thun cực ngầu in hình đầy đủ team SBTC phiên bản truyện tranh cực xịn, Bản sách giấy, Truyện thầy giáo Ba bản webtoon (không censor), 01 Digital poster chất lượng 4K dành cho màn hình desktop và 01 Digital poster phiên bản mobile.

Chiếc áo thun được may từ vải cotton, độc quyền sản xuất riêng cho bộ truyện này. Có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn là S M L XL XXL.

Digital Poster sẽ được gửi tới email mà người mua đăng ký. Các chương truyện phiên bản webtoon sẽ được mở khóa cho người mua theo lịch phát hành định kỳ trên ứng dụng POPS.Với sách giấy, thời gian vận chuyển dự kiến bắt đầu từ đầu tháng 04/2021 và sẽ có thông báo cụ thể tới từng người mua.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được khám phá bộ truyện về thần tượng, vừa sở hữu những món đồ lưu niệm ý nghĩa! Những thông tin cụ thể tiếp theo về dự án này sẽ tiếp tục được cập nhật trên fanpage POPS Comic: https://www.facebook.com/popscomic