Bỏ gì vào ví để thu hút thật nhiều may mắn tài lộc

Bỏ gì vào ví để thu hút thật nhiều may mắn tài lộc

19 lượt xem

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu chiếc ví da của mình có thể là “báu vật” mang lại may mắn và tài lộc không? Chúng ta thường xem ví chỉ là một đồ dùng cá nhân, nhưng thực ra nó còn có thể là vật thu hút tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá những điều kỳ diệu có thể xảy ra khi bạn biết cách “bỏ gì vào ví” để tạo nên một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Lựa chọn bỏ gì vào ví theo yếu tố gì?

Theo quan niệm phương Đông, vạn vật sinh ra trên thế giới đều tuân theo thuyết Ngũ Hành, con người cũng không ngoại lệ. Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố tượng trưng cho đất trời là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Đây là một khái niệm được người Trung Hoa cổ đại sử dụng để giải thích rất nhiều hiện tượng trong cuộc sống. Bao gồm cả thời tiết, mùa màng, sự sinh sôi của cây cối, loài vật cho đến  sự tương tác giữa các cơ quan nội tạng của cơ thể con người.

Từ đó, họ tìm ra những vị thuốc chữa bệnh khác nhau phục vụ trong y học và rất nhiều những vấn đề khác trong cuộc sống.

Nếu nói theo vòng tương trợ lẫn nhau, chúng ta có thứ tự là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy.  Còn nói theo vòng khắc chế lẫn nhau, thứ tự sẽ là  Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa, Kim. Theo đó, mỗi con người sinh ra sẽ có mệnh tương ứng với năm sinh.

Trong cuộc sống, nếu bạn biết dùng những yếu tố tương hợp và bổ trợ cho mình, may mắn và thành công sẽ đến dễ dàng hơn. Bởi vậy, bạn có thể bỏ một chút đồ vật vào ví theo mệnh của mình để mang lại may mắn cho bản thân. 

Bỏ gì vào ví mang lại tài lộc theo mệnh

Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn để biết bỏ gì vào ví theo mệnh phong thủy của bản thân. 

1. Mệnh Kim mang theo đất

Kim có nghĩa là kim loại. Ở một số nơi, mệnh kim thường được định nghĩa là kim loại vàng vì nó cao quý và nhiều công năng.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, người mệnh Kim nên mang theo đất, tượng trưng cho Thổ ở trong ví để gặp may mắn và tài lộc dồi dào trong năm mới.

Để hợp vệ sinh, cách làm đơn giản nhất là bạn có thể lấy một ít cát khô, sạch, cho vào một cái túi zip nhỏ, khóa chặt miệng túi sau đó bỏ vào trong ví và mang theo bên mình.

2. Mệnh Mộc mang theo nước hoặc muối

Người mệnh Mộc, tượng trưng cho cây gỗ hoặc khu rừng nên đem theo nước hoặc muối trắng trong ví theo như quy luật. Làm như vậy sẽ đúng với thuyết tương sinh, đem đến may mắn và tài vận cho bạn.

Cách làm khá đơn giản, bạn có thể lấy tờ giấy bạc, hoặc một tờ giấy trắng bất kỳ, gói một ít muối và cho vào ví.

Đây sẽ là lá bùa cầu tài lộc vô cùng hiệu quả. Trong ví không nên để kim loại hoặc trang sức kim loại vì nó sẽ khắc chế mệnh Mộc.

3. Mệnh Thủy mang theo bạc hoặc vàng

Theo như thuyết Ngũ hành, thì Kim sẽ sinh Thủy. Vì vậy, các bạn mang mệnh thủy nên có bên mình những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim.

Để bạc bên người sẽ giúp mang nhiều tài lộc về cho người mang mệnh thủy rất nhiều.

Các bạn chỉ cần để một miếng bạc, sợi dây bạc hoặc đồng xu bạc vào ví là được. Nên nhớ không nên để vàng vào ví da.

Vì nếu làm như vậy thì khi các bạn sơ ý có thể làm rớt hoặc bị móc túi thì rất đáng tiếc.

4. Mệnh Hỏa mang theo gỗ

Mệnh Hỏa, nghe qua chúng ta đã biết hỏa có nghĩa là lửa. Và theo tương sinh, Mộc sinh Hỏa tức là khi mà chúng ta đốt gỗ thì sẽ tạo ra lửa.

Chính vì vậy người mệnh Hỏa muốn có nhiều tài lộc và may mắn thì các bạn nên mang theo gỗ bỏ vào trong ví của mình.

Không nhất thiết là phải miếng gỗ to  bạn chỉ cần lấy một mảnh gỗ nhỏ gọn, hoặc một cái lá khô, hoa khô ép để thay thế gỗ để cho vào ví.

Đặc biệt, nếu bạn nào có điều kiện hơn chút thì các bạn cũng có thể dùng các loại gỗ quý và thơm.

Ví dụ như gỗ trầm, gỗ đàn hương nhằm tăng thêm sự may mắn hơn và ví bạn lúc nào cũng có mùi thơm ngập tràn.

5. Mệnh Thổ mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Theo thuyết tương sinh thì cho rằng, Hỏa sẽ sinh Thổ dựa theo những kinh nghiệm của ông cha ta khi xưa, khi đi mở mang bờ cõi.

Để có được những vùng đất phì nhiêu và màu mỡ, họ phải đi đốt những bụi rậm, cỏ dại để lấy đất mà dựng nhà, sinh sống.

Chính vì vậy, các bạn mang mệnh thổ luôn phải có bật lửa hoặc hộp diêm trong túi. Để mang lại may mắn và nhiều tài lộc trong năm mới.

Các bạn có thể mang theo bật lửa hoặc hộp diêm trong ví. Nếu các bạn không muốn chật ví, thì có thể dùng một tờ giấy rồi gói 1 que diêm nhỏ và để vào trong túi.  Như vậy bạn có thể rước tài lộc rồi.

Trên đây là một số cách làm để tăng thêm may mắn cho mỗi người, có thể chúng ta không nên hoàn toàn qua tin tưởng vào những điều đó mà chúng chỉ là yếu tố giúp bạn luôn cảm thấy vững tin trong cuộc sống hơn. Hy vọng rằng dù chuyện gì xảy ra thì tiền tài sẽ luôn đong đầy và mỉm cười với bạn.