Hà Kiều Anh lần đầu trổ tài làm MC tại sự kiện của doanh nhân Dương Quốc Nam

Hà Kiều Anh lần đầu trổ tài làm MC tại sự kiện của doanh nhân Dương Quốc Nam

1.082 lượt xem

Vừa qua, tại sự kiện trà chiều Đà Nẵng của doanh nhân Dương Quốc Nam, Hoa Hậu Hà Kiều Anh ngẫu hứng trổ tài làm MC, với sự duyên dáng vốn có, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của các vị quan khách, bạn bè có mặt tại buổi tiệc. Hà Kiều Anh đem đến một không gian gần gũi, ấm áp với những lời tâm sự chân thành dành cho đàn anh mà cô rất yêu quý – doanh nhân Dương Quốc Nam.

Hà Kiều Anh cũng không quên hát tặng Hoàng Nam Group ca khúc Đêm nay ai đưa em về, đây là một trong số những lần hiếm hoi mà cô khoe chất giọng ngọt ngào khi tham dự sự kiện.

Cô cũng không quên cảm ơn năm 2020 đầy biến cố đã qua giúp cho ai trong chúng ta cũng trưởng thành hơn sau, cứng cáp hơn như con thuyền vượt sóng lớn, càng trở nên vững chãi vượt mọi bão giông.

Được biết, doanh nhân Dương Quốc Nam là người hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về nội thất cho ngôi nhà mới của Hà Kiều Anh tại quận 2 sắp tới.

Hà Kiều Anh gần đây còn được biết đến với vai trò mới là CEO của một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Dù lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian đến tham dự buổi tiệc tri ân cuối năm của người anh Dương Quốc Nam. Ở đây cô cũng gặp lại đạo diễn Trần Vi Mỹ, cả hai đã dành thời gian hàn huyên tâm sự sau thời gian dài ai cũng bận việc riêng.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng nhiệt tình cùng Hà Kiều Anh đi lựa chọn những món đồ nội thất cho nhà mới của cô. Là một đàn anh có mắt thẩm mỹ cao, Hà Kiều Anh tin tưởng vào sự tư vấn của anh tuyệt đối.

Hà Kiều Anh dường như “lão hoá ngược” cùng thời gian, đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam gần 30 năm nhưng cô vẫn giữ được nét trẻ trung cùng vóc dáng “vạn người mê” nhờ chế độ ăn uống hợp lý kết hợp luyện tập khoa học. Hà Kiều Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là doanh nhân thành đạt Huỳnh Trung Nam cùng 3 người con.