Diễn viên Khả Ngân quảng bá trái cây Nhật Bản

Diễn viên Khả Ngân quảng bá trái cây Nhật Bản

12 lượt xem

Ngày 17/01/2024, tại Tp.HCM, Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Rau quả Nhật Bản (J-FEC) phối hợp với JFOODO (The Japan Food Product Overseas Promotion Center) và Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu nông lâm thủy sản – thực phẩm tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện quảng bá hương vị và chất lượng cao cấp của trái cây Nhật Bản, sự kiện có sự tham gia của diễn viên/người mẫu Khả Ngân và Chuyên gia trái cây Nhật Bản – Ông Yuya Arashima – CEO Star Kitchen.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của Ông Seiki Furudate – Phó tổng lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM và Ông Nobuyuki Matsumoto – Trưởng đại diện VPĐD Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh (JETRO).

Ông Furudate Seiki – Phó Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Tp.HCM

Đầu sự kiện, ông Yoshihisa Hishinuma – Chủ tịch J-FEC đã gửi lời chào qua video trực tuyến: “Với những chia sẻ, giới thiệu về sự tận tâm chăm sóc của người nông dân đã tạo nên trái cây Nhật Bản tại sự kiện, tôi hy vọng ngoài dùng trái cây Nhật Bản để ăn hằng ngày, người tiêu dùng có thể sử dụng trái cây Nhật Bản làm quà tặng cho những người thân yêu. Trong dịp này, cùng với lời cảm ơn chân tình, quý vị có thể gửi tặng những người thân yêu của mình món quà là trái cây Nhật Bản. Tôi tin rằng người nhận sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà này.”

Diễn viên Khả Ngân (áo kimono) và các vị khách VIP tại sự kiện

Táo Fuji, táo Kinsei và quýt Unshu đã được các vị khách mời tham dự sự kiện cùng nhau thưởng thức và qua đó, ông Arashima đã giới thiệu đặc điểm của các loại trái cây Nhật Bản và sự khác biệt với các loại trái cây đến từ các quốc gia khác. Anh cho biết “Những loại trái cây Nhật Bản này là thành quả của sự kết hợp giữa khí hậu Nhật Bản và kỹ thuật canh tác giàu kinh nghiệm với những bí quyết độc đáo của người nông dân Nhật Bản” qua đó nhấn mạnh “Chính sự tỉ mẩn, nỗ lực không ngừng và tay nghề khéo léo của người nông dân Nhật Bản đã tạo nên những loại trái cây Nhật Bản chất lượng cao”. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trái cây Nhật Bản tại Trung tâm thương mại Takashimaya tại Thành phố Hồ Chí Minh, dựa trên hành vi và xu hướng của người tiêu dùng, anh chia sẻ: “Trái cây Nhật Bản có giá thành cao hơn so với các loại trái cây khác trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, trái cây Nhật Bản có hương vị và vẻ ngoài hoàn hảo đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm quà tặng.

Diễn viên Khả Ngân chia sẻ: “Chính kỹ thuật canh tác giàu kinh nghiệm của nông dân Nhật Bản đã làm ra những loại trái cây tươi ngon”. Ngoài ra, trong dịp đến thăm tỉnh Wakayama, Khả Ngân cũng có dịp ăn thử quýt Unshu. Bên cạnh hương vị, Khả Ngân cho biết cô đã rất ấn tượng vì quýt Nhật không hạt, rất dễ ăn so với các loại quýt cô đã từng ăn trước đây. Cô chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ có nhiều người tiêu dùng Việt Nam ăn thử trái cây Nhật Bản hơn nữa trong tương lai”.

Việc hợp tác với các phân phối và bán lẻ trái cây Nhật Bản như Klever Fruit, Tony Fruit, Star Kitchen, đồng thời thông qua Website và Fanpage chính thức của chương trình, giới thiệu về địa điểm mua hàng, thông tin về trái cây Nhật Bản hứa hẹn giúp gia tăng số lượng người tiêu dùng tin dùng và thúc đẩy xuất nhập khẩu trái cây Nhật Bản lâu dài trong tương lai.

Chứng nhận Trái cây Nhật Bản – Tem nhãn “Trái cây Nhật Bản” Tem nhãn “Trái cây Nhật Bản” do Bộ Nông Lâm Thuỷ Sản Nhật Bản tạo ra như một dấu ấn thương hiệu chung cho các loại trái cây xuất khẩu từ Nhật Bản, giúp người mua và người tiêu dùng trên thế giới có thể nhận diện trái cây Nhật Bản chất lượng cao khi đặt cạnh các loại trái cây khác tại nước ngoài. Key visual sử dụng trong hoạt động quảng bá trái cây Nhật Bản Đây là hình ảnh sẽ được sử dụng trong chương trình quảng bá trái cây Nhật Bản. Chúng tôi đã đưa hình ảnh trái cây Nhật Bản vào thiết kế hoạ tiết Nhật Bản truyền thống. Bằng cách thể hiện những loại trái cây cao cấp, tươi ngon được gói cẩn thận như món quà sang trọng, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp “Trái cây Nhật Bản với chất lượng cao cấp là quà tặng hoàn hảo”. Giới thiệu các doanh nghiệp tham gia chương trình Vào cuối sự kiện, các doanh nghiệp nhập khẩu, kinh doanh trái cây Nhật Bản (thành viên và đối tác của hiệp hội J-FEC) đã lên sân khấu giới thiệu thông tin về các hoạt động sắp tới của cửa hàng.

■Website chính thức: https://japanese-fruit.jp/vietnam/

 ■Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/JapaneseFruitsVN

(Nguồn: Phụ nữ hiện đại)