Junhyung (HIGHLIGHT) đích thân thừa nhận hẹn hò Hyuna bất chấp dư luận chỉ trích?

Junhyung (HIGHLIGHT) đích thân thừa nhận hẹn hò Hyuna bất chấp dư luận chỉ trích?

21 lượt xem

“Nhất cử nhất động” của Hyuna – Junhyung (HIGHLIGHT) ở thời điểm hiện tại đều nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Nghi vấn Hyuna – Junhyung (cựu thành viên HIGHLIGHT) tự công khai chuyện hẹn hò đang là chủ đề được thảo luận sôi nổi khắp cõi mạng. Đến chiều 20/1, Junhyung vừa đích thân lên tiếng về tin đồn tình ái với cựu thành viên 4Minute qua tin nhắn gửi tới người hâm mộ trên nền tảng fromm. Trong thông điệp dành cho fan, cựu thành viên HIGHLIGHT bày tỏ: “Chúng tôi hiện đang rất tốt. Tôi và cô ấy cùng mang đến cho nhau nguồn năng lượng tích cực. Mong được mọi người ủng hộ”.

Koreaboo nhận định những ngôn từ Junhyung sử dụng thường xuất hiện trong tâm thư xác nhận hẹn hò của các nghệ sĩ Kbiz. Từ đây, cựu thành viên HIGHLIGHT được cho là có động thái thừa nhận chuyện tình cảm với đàn em Hyuna. Trước đó, Hyuna cũng úp mở xác nhận hẹn hò Junhyung bằng tin nhắn “Mong mọi người giúp đỡ ạ” ngay bên dưới hình ảnh nắm tay đàn anh.

Không chỉ lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Hyuna, Junhyung còn không quên bày tỏ sự quan tâm dành cho người hâm mộ thân yêu: “Mặc dù thời tiết đang ấm dần lên nhưng vào buổi tối, nhiệt độ vẫn xuống thấp. Mọi người hãy chú ý giữ gìn sức khỏe nha, đừng để bị ốm. Chúc các bạn có bữa tối vui vẻ”

Động thái của cựu thành viên HIGHLIGHT đã gây xôn xao mạng xã hội xứ kim chi. Âu cũng là bởi vì cặp đôi tin đồn Junhyung – Hyuna hiện đang vấp phải sự phản đối dữ dội từ nhiều netizen Hàn Quốc. Theo đó, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc trước việc Hyuna – Junhyung tự tung tự tác, có động thái xác nhận hẹn hò mà không thông báo trước cho công ty chủ quản.

Chưa dừng lại ở đó, việc Junhyung từng dính líu vào bê bối Burning Sun của bộ đôi tai tiếng Seungri – Jung Joon Young cũng góp phần khiến netizen phản đối cựu thành viên HIGHLIGHT yêu Hyuna. Còn nhớ hồi năm 2019, Junhyung thừa nhận xem clip do Jung Joon Young quay lén bất hợp pháp, bị công chúng “ném đá” trong suốt thời gian dài.

Trước đó, vào sáng ngày 19/1, công ty quản lý của 2 nghệ sĩ cũng đã lên tiếng về tin tức hẹn hò. Đại diện Hyuna cho biết: “Chúng tôi không liên quan đến đời sống riêng tư của nghệ sĩ”. Công ty quản lý của Junhyung cũng không đưa ra câu trả lời cụ thể: “Bởi vì đó là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ nên rất khó để xác nhận”.