Chưa từng có tại Kpop: 1 nam rapper tự đến sở cảnh sát đầu thú vì sử dụng ma túy

Chưa từng có tại Kpop: 1 nam rapper tự đến sở cảnh sát đầu thú vì sử dụng ma túy

16 lượt xem

Danh tính nam rapper này vẫn còn là ẩn số. Được biết, người này trong độ tuổi 30 và đang hoạt động tích cực trong làng giải trí.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào sáng ngày 19/1, 1 nam rapper nổi tiếng tên A đã tự nguyện đến trình diện tại sở cảnh sát Yongsan. Được biết A đã tiếp cận 1 sĩ quan đang trực tại đây và nói: “Đây có phải sở cảnh sát không? Tôi đến để đầu thú vì đã dùng ma túy”.

Sau đó, A liên tục nói năng lắp bắp và khó hiểu, khiến sĩ quan đánh giá A đang trong trạng thái tinh thần bất ổn nghiêm trọng. Lo ngại về tình trạng của A, cảnh sát đã áp giải A về đơn vị tuần tra gần đó. Sau đó, sở cảnh sát Seoul nghi ngờ A sử dụng ma túy và đang tiến hành điều tra nội bộ trước khi truy tố về tội Đạo luật kiểm soát ma túy

Trước truyền thông, 1 quan chức cảnh sát cho biết: “Có người đã đầu thú vì sử dụng ma túy, nhưng chúng tôi không thể cung cấp thông tin cá nhân của nghi phạm hoặc chi tiết vụ việc vào thời điểm này”. Được biết, A ở độ tuổi 30 và là rapper hoạt động tích cực trong làng giải trí Hàn Quốc thời gian gần đây.

Quyết định đầu thú của A nối dài những vụ điều tra người nổi tiếng dùng ma túy trong thời gian gần đây. Trong khi G-Dragon trắng án và thành lập quỹ giúp đỡ người nghiện ma túy, thì Lee Sun Kyun qua đời đáng tiếc trong khoảng thời gian điều tra. Cái chết của Lee Sun Kyun gây ra làn sóng chỉ trích cách cảnh sát và truyền thông công khai thông tin cá nhân của tài tử trong quá trình điều tra. 29 tổ chức văn hóa nghệ thuật và hơn 2.000 nghệ sĩ đã yêu cầu điều tra sự thật sau cái chết của Lee Sun Kyun.