Taeyang (BIG BANG) chưa bao giờ muốn nổi tiếng

Taeyang (BIG BANG) chưa bao giờ muốn nổi tiếng

1.330 lượt xem

Mặc dù đã trở thành nam thần tượng trong suốt nhiều năm nhưng dường như sự nổi tiếng này không nằm trong một phần kế hoạch của Taeyang.

Mới đây, trong bộ phim tài liệu WHITE NIGHT, Teayang (BIG BANG) đã khiến những người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ chưa từng mong muốn nổi tiếng như hiện nay.

“Tôi chưa bao giờ thực sự mong muốn nổi tiếng, cũng không có ý định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc khi đã được biết đến nhiều như vậy”, nam thần tượng cho biết, “Tuy nhiên, cũng có những lúc tôi cho rằng mình phải thật nổi tiếng và kiếm thật nhiều tiền để có thể theo đuổi những điều thực sự mong ước. Nhờ vậy, chúng tôi mới có thể tổ chức những buổi concert hoành tráng và quy mô như thế”.

Taeyang là một thành viên của BIG BANG, được đánh giá rất cao với kĩ năng nhảy điêu luyện của mình. Ngoài những hoạt động chung với nhóm, anh còn rất thành công với sự nghiệp solo. Đặc biệt, ca khúc chủ đề trong album phòng thu Rise của anh mang tên Eyes, Nose, Lips đã đạt vị trí đầu bảng trên nhiều bảng xếp hạng uy tín Hàn Quốc.

Theo VTV