MC song ngữ Xuân Hiếu bật mí những dự án trong năm mới 2024

MC song ngữ Xuân Hiếu bật mí những dự án trong năm mới 2024

16 lượt xem

MC Song ngữ Xuân Hiếu tung bộ hình mới dịp cuối năm với sự “lột xã” trẻ trung và năng động hơn. 

MC Nguyễn Xuân Hiếu với sự đam mê làm nghề, luôn cầu toàn và học hỏi để thay đổi từ phong cách dẫn tới phong cách ngoại hình chuyên nghiệp hơn, chính vì vậy anh và ekip đã luôn chú trọng tới tất cả các khía cạnh để bản thân khi xuất hiện trước khán giả, đối tác, khách hàng có một ngoại hình, phong thái đĩnh đạc, chỉn chu nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và năng động.

Bộ hình anh mới đăng lên với sự kết hợp nhẹ nhàng của bộ vest màu xanh, Đen thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, đơn giản, tinh tế làm nổi bật được vẻ điển trai, tươi mới của chàng MC Song Ngữ.

Là một MC song ngữ luôn dẫn dắt những sự kiện lớn nhỏ, Nguyễn Xuân Hiếu đã ghi dấu ấn đặc biệt bởi từ ngoại hình tới cách dẫn, giọng nói và sự ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, nhiều khách hàng, đối tác đã luôn lựa chọn anh trong các dịp sự kiện đặc biệt của họ.

Nguyễn Xuân Hiếu không còn quá xa lạ với khán giả, được khán giả yêu thích mặc dù là một mc song ngữ chứ không hẳn là một mc mảng giải trí. Anh từng chia sẻ: “Cho dù ở mảng nào thì HIếu vẫn luôn luôn tự cho mình một tính cách đó là cầu toàn, chỉn chu và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, yêu thương của khán giả, và không làm những ai yêu quý mình thất vọng, chính vì vậy Hiếu luôn nỗ lực hàng ngày để bản thân hoàn thiện và tốt hơn” 

Ngoài việc là một MC Song ngữ, sắp tới Nguyễn Xuân Hiếu và ekip sẽ thực hiện một số dự án để thay đổi bản thân tốt hơn cũng như mang lại nhiều giá trị hơn cho khán giả, cho những người yêu thích và ủng hộ anh chàng.