Lệ Quyên: Q Show2 sân khấu của những trái tim rực lửa

Lệ Quyên: Q Show2 sân khấu của những trái tim rực lửa

1 264 lượt xem

Chiều ngày 09/10/2019, nữ ca sĩ Lê Quyên đã chính thức giới thiệu Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show2 với sự góp mặt chung vui của đông đảo bạn bè thân thiết trong showbiz Việt.

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát được diễn ra sau Liveshow Lệ Quyên 15 năm ca hát Q Show1 đúng 6 năm, với mức độ đầu tư được tiết lộ là vào khoảng gần 30 tỉ đồng, và sẽ do đạo diễn Việt Tú thực hiện. Liveshow sẽ có 3 đêm diễn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (04/01/2020 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình) và TP.Hồ Chí Minh( đêm 21 và 22/12/2019 tại nhà hát Hoà Bình).

Mở đầu buổi họp báo, Lệ Quyên chia sẻ dí dóm, mình là người rất lo xa vì thế cô sợ rằng sau Q Show2 Lệ Quyên sẽ không biết sẽ làm gì tiếp theo, bởi với cô Q Show1 đã hoàn hảo, còn Q Show2 chắc chắn sẽ đạt mức quá hoàn hảo. Đây là liveshow mà cô “chiêu mộ” được những anh tài như đạo diễn Việt Tú, Giám đốc âm nhạc Hoài Sa, những người mà cô ví von là “những trái tim rực lửa trên sân khấu.

Lệ Quyên chia sẻ với truyền thông trước buổi họp báo

Sau 6 năm kể từ liveshow Q Show1, Lệ Quyên chạy show và ra sản phẩm miệt mài, cô thừa nhận rằng đây là quãng thời gian chuẩn bị cả tiềm lực kinh tế lẫn kinh nghiệm và cảm xúc thăng hoa để chơi “tất tay” cho Q Show2. Được biết, con số mà Lệ Quyên dồn cho liveshow lần này lên đến hơn 30 tỷ đồng.

5 chương trong liveshow là hai dòng nhạc trẻ và nhạc Bolero đã từng mang đến thành công cho Lệ Quyên trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt, liveshow lần này sẽ có duy nhất Lê Quyên biểu diễn trên sân khấu mà thôi. Đạo diễn Việt Tú dàn dựng quãng thời gian 20 năm ca hát của Lệ Quyên thành 5 chương với các tên gọi Chương 1 – Ấu Thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Kí ức, Chương 5 – Thăng hoa, 30 tiết mục này Lệ Quyên “độc diễn” trên sân khấu.

Lệ Quyên trả lời phỏng vấn báo chí về liveshow

Tại Liveshow Q Show2, Lệ Quyên muốn mang đến cảm xúc trọn vẹn, cô sẽ kể lại câu chuyện đời trong suốt 20 năm theo nghiệp cầm ca. Những khó khăn, nước mắt khi thất bại, cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công sẽ được tường thuật bằng âm nhạc, bằng cảm xúc qua giọng kể của chính Lệ Quyên.

Đạo diễn Việt Tú

Đạo diễn Việt Tú, người được coi là “Ông hoàng” của những sân khấu triệu đô, thế nhưng khi chịu trách nhiệm cho liveshow lần này của Lệ Quyên, anh cũng có chút lo âu. Để kết nối các câu chuyện thì cảm xúc và kỹ thuật hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng đứng một mình trên sân khấu, vừa hát hơn 30 bài, vừa dẫn dắt mạch truyện là điều không dễ dàng. Trả lời báo chí cách đây ít hôm, Việt Tú nói rằng “Lệ Quyên đã chọn việc khó nhất để làm cho liveshow lần này”. Còn Lệ Quyên cũng thể hiện một tinh thần “Có bao nhiêu gạo tôi đem ra thổi hết cho Q Show2 năm nay”. Điều này chứng tỏ một quyết tâm cao độ của cô dành cho Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát.

Những bài hát dự kiến trong Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show2: Giọt sương trên mí mắt, Mẹ, Lời ru cho con, Mùa chim én bay, Nhớ Hà Nội, Lời tỏ tình của mùa xuân, Mong ước kỉ niệm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru đời đi nhé, Ru em từng ngón xuân nồng, Xót xa, Hẹn hò, Tình chỉ là mơ, Em vẫn biết, Dạ khúc cho tình nhân, Nhật kí đời tôi, Mưa qua phố vắng, Không bao giờ quên anh, Cô đôi thượng ngàn, Tình khôn nguôi, nếu em được chọn lựa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Nỗi đau ngự trị, Giấc mơ có thật… đều là những tuyệt phẩm đã làm nên tên tuổi của Lệ Quyên suốt 20 năm qua.

Sơn Thành – ảnh: Thành Luân, Thanh Nhàn